Ngày đăng: 28/12/2017

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Bọ Cạp và Nhân Mã

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)


Trong tu vi thứ 5, làm việc tập thể, đoàn kết là điều mà Bọ Cạp đang cần. Khi hoạt động độc lập, gặp phải khó khăn phải tự mình tháo gỡ. Nay có sự sẻ chia, khó khăn sẽ bớt một phần, thay vào đó là những thành công rực rỡ hơn.

Nhưng lưu ý, làm gì đi nữa, Bọ Cạp cũng nên “chọn mặt gửi vàng”, đừng trao nhầm niềm tin rồi đến lúc lại hối không kịp. Hãy chọn những người cùng chí hướng, đồng thời thỏa thuận rõ ràng về mức phân chia lợi nhuận, tránh sau này xảy ra tranh chấp.

Số tiền mà bạn tích lũy được sẽ dùng trong tình huống đặc biệt ngày hôm nay. Có thể là cho bạn bè vay hoặc gửi về biếu bố mẹ ở quê.

Xem thêm: Thực phẩm giúp mẹ giảm mệt mỏi

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã tràn đầy sức sống, học hành chăm chỉ, làm việc hăng say trong ngày hôm nay. Tinh thần bạn phấn khởi, làm việc gì cũng thấy thuận lợi, đi tới đâu mang niềm vui lan tỏa tới đó.

Theo xem boi tinh duyen, tình yêu đang vẫy gọi phía trước, Nhân Mã hãy gạt bỏ mọi nỗi đau trong quá khứ để hướng về những điều tốt đẹp. Quá khứ đã qua không thể trở lại, tương lai sắp tới khó nắm bắt vô cùng, vậy nên bạn cứ sống trọn niềm vui ở phút giây hiện tại là được.

Cách tiêu tiền phóng khoáng của Nhân Mã khiến túi tiền ngày càng vơi đi trông thấy. Đã tới lúc bạn lập kế hoạch chi tiêu rồi tài chính rồi.

but.com.vn tổng hợp