Ngày đăng: 22/12/2017

Xem tử vi những tháng phá đào hoa của 12 chòm sao trong năm 2018

Chòm sao Kim Ngưu

Lich 2018 tháng 3 là thới điểm bạn quá ngóng trông vào chuyện tình cảm, cảm giác lưu luyến khiến bạn mắc sai lầm, dễ dàng hồ đồ nhận định không rõ về cảm xúc của bản thân. Ngưu chan vốn cẩn thận tỉ mỉ là thế mà giờ đây không làm chủ được chính mình, sa đà vào mối quan hệ không nghiêm túc.

Tháng 8 bạn đặc biệt tự tin, công việc và học tập rất thuận lợi, tâm tình vui vẻ thỏa mãn nên Kim Ngưu cho rằng tình cảm cũng như ý. Đáng tiếc càng ra vẻ bao nhiêu thì tình hình càng tệ bấy nhiêu, mở lòng với người khác cuối cùng chuốc lấy thất bại cũng chỉ vì không suy xét kĩ càng, hiếu thắng.

Tháng 12 bạn nhìn lại cả năm, bắt đầu cân nhắc tới chuyện tình yêu, tưởng bản thân đã đủ chín chắn nên vội vàng muốn có bước tiến. Chỉ cần một người điều kiện không quá tệ xuất hiện thì bạn sẽ chủ động tấn công, bất chấp người đó có hợp hay không, mình có thực sự yêu thích người ta hay không.

Chòm sao Song Tử

Tháng 2 Tử nhi khá chần chừ, một mặt bạn muốn kết giao với đối tượng có điều kiện hoàn cảnh ổn định để xây dựng mối quan hệ lâu dài nhưng mặt khác lại cảm thấy vô vị nhạt nhẽo trong mối quan hệ đó, muố tìm kiếm tình yêu có tính kích thích hơn.Thế nên mới sinh ra cảnh một chân đạp hai thuyền, không trung thực chuyên nhất, tạo ảnh hưởng xấu.

Tháng 7 tình cảm lạnh nhạt, bạn không có tâm tư giao du với người khác phái và sức hấp dẫn của bản thân cũng hạ xuống mức thấp khiến vận trình tình cảm đi vào ngõ cụt. Thời điểm này những người yêu nhau thường xuyên cãi vã, rất dễ dẫn tới chia ly hoặc chiến tranh lạnh nên hãy thực sự chú ý nhé.

Tháng 9 Song Tử bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, kinh nghiệm tình trường dồi dào không giúp chòm sao đào hoa này phân biệt được đâu là người tốt đâu là người không chân thành. Bạn lao đầu vào cuộc phiêu lưu mà không biết rằng mình đang bị dối gạt, thậm chí là bị lợi dụng vì những mục đích khác ngoài tình cảm.

Xem tử vi những tháng phá đào hoa của 12 chòm sao trong năm 2018

Chòm sao Cự Giải

Tháng 1 đầu năm tâm trạng của bạn cực kì tồi tệ, thái độ đối với chuyện tình cảm không hề lạc quan chút nào. Do thời gian trước gặp đau buồn, thất vọng nên giờ tây Cự Giải luôn nghi ngờ, thiếu tin tưởng, cho rằng chỉ cần không yêu thì sẽ không bị tổn thương mà không ngờ rằng càng trốn tránh thì càng đau đớn.

Tháng 5 cua đã mở lòng hơn, bắt đầu lạc quan vui vẻ trở lại, Nhưng sự tình luôn luôn không như ý người, vào lúc tưởng như đã gượng dậy được thì bạn lại bị thêm một vố đau. Tình đơn phương câm lặng, không có hồi kết, dù tỏ tình hay không bạn vẫn thấy buồn.

Tháng 12 tâm tình nóng lên, Cự Giải dần ý thức được chính sự nhạy cảm và thiếu quyết đoán của mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Vì thế nên rất tích cực, cởi mở và có phần vội vàng, điều này lại khiến bạn lâm vào bi kịch là chọn sai người, đối tượng không hề phù hợp với mình thì không chung đường lâu dài được đâu.

Chòm sao Sư Tử

Tu vi 2018 tháng đào hoa dữ nhất của chòm sao này là tháng 1, liên tục gặp xui xẻo dù bạn đã chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Sư Tử gặp người mình thích liền hết sức cố gắng lấy lòng, bày tỏ thiện chí đáng tiếc chẳng những không được đáp lại mà còn mang tiếng xấu, bị phũ phàng, lòng tự trọng tổn thương sâu sắc.

Tháng 8 tươi đẹp là vậy mà tâm trạng của bạn vô cùng hỗn loạn, bạn quay cuồng trong những mối quan hệ không đầu không cuối, bất định vì ái tình. Cuối cùng nhìn lại dù quen biết rất nhiều nhưng không có ai là người thực sự bên mình lúc cô đơn, khi vui thì vỗ tay vào nhưng khó khăn hoạn nạn đều tản ra hết, thật đáng buồn.

Trải qua rất nhiều sóng gió nên tới tháng 10 Sư Tử bắt đầu do dự, bạn cảm thấy tình cảm là thứ không kiên định, không đáng tin, muốn yêu nhưng không dám yêu. Thế nên lúc này bạn trở nên nhạy cảm, nghi ngờ tất cả, đó là trở ngại lớn trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc của chòm sao này.

Chòm sao Xử Nữ

Đầu năm vận trình suôn sẻ, bắt đầu từ tháng 4 bạn sẽ cảm nhận được sóng gió. Chòm sao này không ngừng suy nghĩ về những biến cố xảy tới với mình, tâm trạng lo được lo mất, ngăn trở lẩn khuất, mỗi bước đi đều trùng trùng khó khăn, con đường tiến tới hạnh phúc còn phải cố gắng rất nhiều.

Tháng 7 đã dần hồi phục tâm trạng nhưng cũng chưa thực sự khiến bạn hài lòng, mong mà không được. Đối tượng gặp người thỏa mãn hết mọi điều kiện mà bạn đưa ra nhưng đối phương lại không hề quan tâm, tình cảm bỏ ra không được đáp lại, Xử Nữ vô cùng khổ tâm, có điều phiền muộn mà không thể ngỏ cùng ai.

Tháng 11 ủ rũ mất niềm tin, bạn quá mệt mỏi với chuyện tình cảm, không hề có chút tự tin nào. Vốn là người hấp dẫn, thú vị như thế mà giờ đây bạn đánh mất dáng vẻ trẻ trung tươi tắn. Xử Nữ cần phải lên tinh thần, đừng quá lưu luyến nhớ tới những khổ đau trong quá khức, một khi buông bỏ giữ lòng an yên tự nhiên tình duyên tới cửa.

Nguồn: Lvs