Ngày đăng: 26/12/2017

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Nhân Mã và Ma Kết

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm tính hài hòa, tốt đẹp nhưng trong lòng Nhân Mã vẫn có chút mẫn cảm, dễ bị các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng mà lo lắng, buồn phiền, nghĩ ngợi linh tinh, có phần hơi tiêu cực. Bạn mà cứ cả ngày mặt mày ủ rũ như vậy thì chuyện tốt cũng phải bỏ đi mất thôi.

Quan hệ xã giao không tệ, giúp Nhân Mã phát triển việc kinh doanh, hợp tác, đầu tư. Nhờ sức hút cá nhân mà khi tham dự các cuộc hội họp, gặp gỡ, Nhân Mã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đối tác, khách hàng.

Hôm nay không thích hợp để tranh luận, bất đồng ý kiến với người khác, sẽ làm tâm trạng của Nhân Mã không vui. Nếu có người khác quan điểm, bạn hãy bỏ qua và xem xét lại vấn đề vào lúc khác.

Xem thêm:
 Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong lòng Ma Kết có chút bất mãn nên tinh thần có chút khó chịu. Khi bản thân rơi vào tình trạng này thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến bạn trở nên nóng nảy, dễ cáu giận, chuyện gì cũng không vừa mắt và luôn có ý định “tạo phản”. Đừng như vậy nhé, nếu có gì không ổn, hãy nói ra, chia sẻ với mọi người bạn sẽ thấy thoải mái hơn đó.

Ngày hôm nay Ma Kết cũng khá may mắn đó, bạn có thể thử vận hên xui với vài tờ xổ số mệnh giá nhỏ nhé. Những Ma Kết có niềm đam mê với kính mắt thì có thể tự tặng cho bản thân mình một chiếc kính mới, tuy nhiên, đừng nên mua loại đắt tiền quá nha, nếu không muốn cuối tháng lại phải chạy vạy vay mượn.

Tối nay, Ma Kết nên về sớm, và dành một buổi tối trọn vẹn không có điện thoại, không wifi, không internet, không chat chít mạng xã hội… Bạn sẽ thấy tinh thần mình nhẹ nhõm hơn nhiều và bạn phát hiện ra còn khối thứ hay ho hơn cái điện thoại đó.

Tổng hợp