Ngày đăng: 19/12/2017

Đây chính là những dấu hiệu mà 12 chòm sao đã bật đèn xanh cho bạn rồi nhé

Bạch Dương

Theo lich 2018 Bạch Dương là một người khá rõ ràng và thẳng thắn, nhất là trong tình yêu. Khi dành tình cảm cho ai đó, họ không vòng vo tam quốc mà chủ động bày tỏ tình cảm để thể hiện rằng họ đang thích bạn.

Nếu anh chàng/cô nàng nào cũng như Bạch Dương thì mọi việc sẽ dễ hiểu vô cùng tuy nhiên đáng tiếc đời thường không như mơ.

Kim Ngưu 

Khi yêu ai đó, Kim Ngưu không dám trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình vì lo sợ bị thất bại. Tuy nhiên, họ chỉ có thể giấu được qua lời nói chứ không thể giấu trong ánh mắt. Kim Ngưu luôn dành cho crush của mình một cái nhìn chân thành, ấm áp và nếu bạn thực sự có vị trí quan trọng trong lòng Kim Ngưu, họ sẽ dành tất cả thời gian rảnh của họ cho bạn đấy.

Song Tử 

Song Tử hoạt bát, tự tin là vậy nhưng khi đứng trước người mình yêu, họ vô cùng bối rối và ngại ngùng. Song Tử sợ mất hình ảnh đã gây dựng, sợ nửa kia có thành kiến xấu về mình. Họ có kinh nghiệm ăn nói nhưng không dễ buông lời ong bướm để tán tỉnh một ai đó. Nếu bạn cũng có tình cảm với Song Tử thì cũng đừng ngại mà bày tỏ lòng mình nhé.

Cự Giải

Vốn là người sống tình cảm nên nếu cung hoàng đạo này bắt đầu hỏi han về sức khỏe, công việc, tình hình cuộc sống… có nghĩa là họ thực sự quan tâm và muốn chăm sóc cho bạn.

Cự Giải khi yêu sẽ không ngại thức khuya để nói chuyện, tâm sự với bạn. Cách họ thể hiện ra ngoài rất tinh tế, ngọt ngào và ít ai có thể cưỡng lại được sự quan tâm, săn sóc và chân thành của họ.

Sư Tử

Cách bày tỏ tình cảm của Sư Tử rất khác người. Khi để ý một ai đó, họ sẽ bắt đầu khoe khoang một chút về bản thân để cho bạn thấy họ cũng tài giỏi như ai. Mục đích của Sư Tử là khiến cho bạn cảm thấy tự hào khi có người yêu là họ.

Vì thế, nếu có tình cảm với Sư Tử đừng ngại cho họ một cơ hội và nhất là không được lấn át những người thuộc cung hoàng đạo này.

Xử Nữ 

Khi yêu Xử Nữ, họ sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thực tế hơn. Họ sẽ không ngại làm việc những việc lặt vặt cho bạn và họ sẽ nhắc nhở những điều mà bạn hay quên.

Mỗi lần gặp bạn, Xử Nữ đều tỏ vẻ quan tâm, từ cả những điều nhỏ nhặt nhất,  được trở thành người yêu của chòm sao này thì may mắn nhất quả đất rồi đấy.

Thiên Bình 

Đối với những người thuộc cung Thiên Bình, họ sẽ không ngừng tán tỉnh để có được trái tim bạn. Tuy nhiên, họ chỉ làm điều này khi chắc chắn họ có thể “hạ gục” được bạn.

Khi bạn thấy rằng Thiên Bình đang nhiệt tình tán tỉnh và đột nhiên nguội lạnh, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang muốn nhận được sự quan tâm từ bạn đấy.

Thần Nông

Tử vi năm 2018 Thần Nông khi yêu ai đó thường rất tò mò về cuộc sống của nửa kia, họ luôn muốn biết tất cả để hiểu hơn. Cảm xúc khi khi yêu của chòm sao này thường rất cuồng nhiệt và mãnh liệt, họ luôn muốn độc chiếm tình yêu nên đôi lúc làm cho đối phương cảm thấy khá ngột ngạt.

Nhân Mã 

Nhân Mã sẽ mở lòng mình để có thể cảm nhận về con người bạn. Bất kể bạn ở đâu họ cũng tìm tới để trò chuyện, thậm chí bạn không ở đó, họ sẽ tìm đến bạn để bày tỏ cảm xúc của mình.

Ma Kết 

Ma Kết thường không thích tụ tập nhưng khi đã yêu bạn thì hay đến những nơi có bạn xuất hiện, khoe bạn, kể tốt về bạn trước mặt mọi người. Ma Kết cũng sẽ tận dụng thời cơ để gây sự chú ý và ghi điểm trước mặt bạn.

Bảo Bình 

Khi cung Bảo Bình yêu bạn, họ sẽ nói chuyện với bạn lâu hơn bình thường. Họ muốn xem cách bạn suy nghĩ và những chủ đề bạn quan tâm xem có hợp với họ không thì mới tính tới chuyện lâu dài được.

Song Ngư

Xem boi tu vi 2018 Song Ngư không thể giấu giếm điều gì, khi thích bạn, họ sẽ thường liếc trộm, để ý bạn từng chút một, luôn lắng nghe những gì bạn nói. Được Song Ngư dành tình cảm và một niềm hạnh phúc lớn lao đấy nhé.

Khi bị hấp dẫn bởi một người nào đó, bạn có xu hướng thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Mỗi người sẽ có những cách ứng xử khác nhau khi gặp nửa kia của mình. Nhưng hơn lúc nào hết, đây là quãng thời gian chúng ta cảm thấy rất hạnh phúc, vì tình yêu mới bắt đầu mà. Chúc các bạn có được những mối tình lãng mạn, đầy thú vị và kéo dài đến cuối đường đời luôn nhé!

Nguồn: lịch vạn sự