Ngày đăng: 28/12/2017

Top những con giáp chung thủy, cả đời chỉ yêu cuồng nhiệt duy nhất một người

Tuổi Dậu

Theo lich 2018 nam tuổi Dậu đều mang trong mình tính cách ôn hòa, giản dị, hướng nội và hơi kiệm lời. Trong tình cảm, họ là người rất chân thành và thường rất để ý tới đối phương.

Đối với nữ tuổi Dậu tính cách có hơi phóng khoáng và bốc đồng nhưng trong tình yêu họ lại rất chân thành, chung thủy.

Nhiều cô nàng còn dồn hết tâm huyết để chăm sóc người yêu của mình một cách thật tỉ mỉ, chu đáo. Những người tuổi Dậu khi yêu thì yêu hết mình rất chung thủy nhưng một khi bị phản bội thì đối phương sẽ bị chịu những lời cay đắng từ họ.

Tuổi Hợi

Hầu như những người cầm tinh con Hợi đều là người thành thực, chung thủy. Khi ở bên con giáp này, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm nhận được sự an toàn bởi trái tim lương thiện và biết nghĩ cho người khác.

Khi yêu họ lãng mạn, tỉ mỉ và rất tinh tế, người yêu lúc nào cũng sẽ cảm nhận được sự nồng nàn ấm áp trong trái tim họ.

Bên cạnh đó, con giáp này một khi đã yêu thì sẽ xác định tương lai lâu dài, thậm chí còn nghĩ đến cả chuyện “dọn về ở cùng nhau” nên dù thế nào cũng sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Tuổi Thìn

Có nhiều người nhận xét những người đàn ông tuổi Thìn nhìn bề ngoài có vẻ như thiếu chín chắn nhưng kỳ thực đối với tình cảm, chàng cực kỳ có lòng trách nhiệm trong gia đình cũng như biết chăm sóc bạn đời của mình rất tốt.

Những chàng trai tuổi Thìn luôn đề cao nghĩa khí và đối đáp chân chính trong các mối quan hệ, một khi đã có người yêu sẽ luôn thể hiện sự chân thành với nửa kia yêu rất cuồng nhiệt.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là một người tự do, luôn chắc chắn về các quyết định của mình. Hơn nữa, người tuổi Ngọ có suy nghĩ sâu sắc, chín chắn, hiếm khi nào phải hối hận.

Ngoài ra, họ có sự kiên định và chân thành, nên đối với mối tình nào cũng hết lòng và chung thủy. Người tuổi Ngọ hay đi đây đi đó, có nhiều mối quan hệ hảo hữu, nhưng một khi đã tìm được cho mình “bờ bến” thì họ sẽ dừng chân mãi mãi, luôn chung thủy, quan tâm và chăm lo cho người đó.

Tuổi Tuất

Theo tu vi 2018 người tuổi Tuất cởi mở và phóng khoáng. Họ yêu thích tự do và ưa khám phá. Họ là những người rất ngọt ngào và lãng mạn khi yêu. Đối với họ, tình yêu giống như lẽ sống và nguồn hi vọng của họ.

Với người tuổi Tuất, khi đã yêu thì thế giới của họ chỉ xoay quanh người đó mà thôi. Tuổi Tuất là những người chung tình và kiên định hết mức.

Trái tim của họ sẽ luôn dành trọn cho nửa kia, người mà họ sẽ yêu thương trọn đời, trọn kiếp này. Họ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất mà chẳng mong cầu được nhận lại.

Nguồn: LVS