Ngày đăng: Tue, Jul 27th, 2021

Switch so với Steam Deck: Gabe Newell cho rằng ‘bạn sẽ biết cái nào phù hợp với mình’

Switch so với Steam Deck: Hình dạng lớn, cồng kềnh được điều chỉnh cho phù hợp với đối tượng cao cấp mà nó đang tìm kiếm theo but.com.vn

Bảng điều khiển cầm tay sắp ra mắt của Steam đã dẫn đến một số so sánh với Nintendo Switch, như là bảng điều khiển cầm tay phổ biến nhất bên ngoài những người hack Vitas cũ vào máy giả lập. Mặc dù vậy, Gabe Newell đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với IGN rằng anh ấy không coi Steam Deck là đối thủ cạnh tranh với bảng điều khiển do triết lý khác nhau của chúng, vì Steam Deck đang thu hút những game thủ “cao cấp”. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Switch so với Steam Deck: Gabe Newell cho rằng 'bạn sẽ biết cái nào phù hợp với mình'

Switch so với Steam Deck: “Vì vậy, tôi nghĩ Nintendo đã làm rất tốt việc nhắm mục tiêu đến khán giả mà họ làm với nội dung mà họ có. Và điều đó sẽ khác. Giống như khi bạn chọn điều này, nó giống như một công thái học dành cho những người đã từng chơi với bộ điều khiển trò chơi đắt tiền, phải không? Bởi vì nó lớn hơn và cồng kềnh hơn Switch. Và nếu chúng tôi đúng, đó là sự đánh đổi phù hợp để tạo ra cho khán giả mà chúng tôi đang theo đuổi “, Newell nói.

Đó là một so sánh kỳ lạ để quyết định rằng độ lớn và số lượng lớn bằng bộ dụng cụ công thái học đắt tiền hơn hoặc hơn, nhưng nó cũng khá tải. Đánh đồng trực tiếp khán giả chơi game “cao cấp” của Steam Deck với những người có bàn tay lớn hơn ngụ ý rằng những người có bàn tay nhỏ hơn chỉ là những game thủ ‘bình thường’ chứ không phải là một phần khán giả của Steam Deck — đó là một xu hướng (nói chung) rơi vào giới tính . Sự thiên vị này đã xuất hiện trong phần cứng — hãy nghĩ về cách tai nghe VR bán dây đeo mà bạn cần để lắp chúng một cách thoải mái trên các đầu nhỏ hơn một cách riêng biệt — nhưng nói to ra thì thật nhướn mày. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn.

Newell tiếp tục đánh đồng trực tiếp “hình dạng thiết bị” với “loại đối tượng” trong cuộc phỏng vấn: “Hãy để tôi nói theo cách này. Nếu bạn là một game thủ và bạn chọn một chiếc Switch, và bạn chọn một trong những cái này, bạn sẽ biết cái nào phù hợp với bạn, phải không? Và bạn sẽ biết nó trong vòng 10 giây. “