Published On: Sat, Jun 26th, 2021

Phần mới của Ark: Survival Evolved sẽ ra mắt vào tuần tới

Nếu bạn là người hâm mộ lối chơi PvP của Ark: Survival Evolved , có một số tin tức thú vị mà bạn có thể muốn lưu ý – vào tuần tới, mùa PvP Cổ điển. Hiện tại của trò chơi phiêu lưu hành động sẽ kết thúc và tương tự một phần mới của Conquest sẽ được phát trực tiếp.  Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

Phần mới của Ark: game sinh tồn trên đảo hoang

Đó là theo một bài đăng thông báo từ Studio Wildcard trên các diễn đàn của trò chơi sinh tồn đầy dino , trong đó các nhà phát triển tiết lộ rằng sự kết thúc của phần PvP Cổ điển hiện tại – và sự ra mắt của Conquest Season 4 mới – cả hai sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 4. . Không có thời gian chính xác được chỉ định trong bài đăng, nhưng chúng tôi có ý tưởng về những gì sẽ xảy ra khi Phần 4 bắt đầu.

Như mọi khi, Conquest – chế độ xây dựng dựa trên việc cung cấp Trò chơi nhiều người chơi của Bộ lạc nhỏ và làm cho lối chơi PvP bộ tộc lớn trở thành một lựa chọn cho người chơi PC – mang lại tỷ lệ tăng cho những thứ như đạt được, thuần hóa, thu thập, nhân giống, ấp trứng và nuôi dưỡng. Mùa giải tiếp theo cũng sẽ chứng kiến ​​giới hạn tối đa 100 người chơi một lần nữa, với các bộ lạc được phép tạo thành không quá 25 người chơi trong tổng số.

Dưới đây là danh sách đầy đủ của Ark: Survival Evolved’s Conquest Season 4 chi tiết từ Studio Wildcard :

 • Tỷ lệ tích lũy kinh nghiệm, thuần hóa, thu thập, nhân giống, ấp nở và nuôi dưỡng đã tăng gấp đôi so với Máy chủ chính thức tiêu chuẩn của chúng tôi (2 lần).
 • Không xây dựng hang động
 • Tỷ lệ sát thương của vũ khí đã được giảm xuống
 • Bộ lạc được đặt tối đa 25 người chơi
 • Liên minh bộ lạc bị vô hiệu hóa, mặc dù các liên minh không chính thức được phép
 • Máy chủ có số lượng người chơi tối đa là 100
 • Các bản đồ này sẽ có sẵn khi ra mắt (ngày 27 tháng 4): The Island, Scorched Earth, Ragnarok, Valguero và The Center
 • Các bản đồ sau sẽ được thêm vào ngày 7 tháng 5: Aberration, Extinction, Genesis I và Crystal Isles
  TEK được bật
 • Chuyển Titan sẽ bị vô hiệu hóa vào ngày 7 tháng 5
 • Không có thay đổi cân bằng hoặc sinh sản cụ thể nào
 • Hãng phim cũng thông báo rằng ngày hôm nay (20 tháng 4) sẽ chứng kiến ​​các Cụm PvP Cổ điển A và B hợp nhất để tạo thành một cụm duy nhất. Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ qua liên kết bài đăng của nhà phát triển ở trên hoặc xem hướng dẫn thuần hóa khủng long Ark của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một số gợi ý.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng cách truy cập trang Facebook và Instagram của chúng tôi . Để cập nhật các hướng dẫn, tin tức và bài đánh giá mới nhất về trò chơi PC, hãy theo dõi PCGamesN trên Twitter và Steam News Hub .

Ngoài ra bạn còn có thể chơi game Minecraft đang nằm trong top các game được phổ biến yêu thích nhất hiện nay. Nhưng nếu bạn là người mới chơi minecraft thì việc nhận định cách chơi là điều hết sức quan trọng để giúp bạn sở hữu trải nghiệm thú vị tốt hơn.