Ngày đăng: 24/06/2021

Đã đến lúc chấp nhận Doom Guy sẽ không bao giờ đến với Super Smash Bros.

Doom Guy là một trong nhiều nhân vật được suy đoán cho DLC Ultimate của Super Smash Bros., nhưng có lẽ đã đến lúc phải chấp nhận rằng anh ta sẽ không đến.

Super Smash Bros. Ultimate là một trong những tựa game liên tục mạnh nhất của Nintendo kể từ khi phát hành trở lại vào năm 2018. Nó đã đưa thể loại game chiến đấu chéo lên một tầm cao mới và được cho là một trong những game chiến đấu tham vọng nhất từng được xuất bản. Với E3 đã kết thúc, nhiều người hâm mộ vẫn đang thu thập thông tin sau khi thông báo rằng  Kazuya Mishima của Tekken sẽ là võ sĩ tiếp theo có trong Fighter Pass 2 . Tuy nhiên, cùng lúc đó, có một số người đã phải cố gắng để biết ai có thể sẽ là nhân vật DLC cuối cùng.

Kể từ khi  Super Smash Bros. Ultimate được phát hành, người hâm mộ đã đồn đoán rầm rộ về việc ai sẽ được thêm vào trò chơi tiếp theo. Một số trong những giấc mơ đó đã được thực hiện, với Banjo & Kazooie và  Steve của Minecraft là một số bổ sung đáng ngạc nhiên nhất. Tuy nhiên, một yêu cầu của người hâm mộ vẫn chưa được thực hiện và đó là Doom Guy từ loạt phim Doom được khởi động lại gần đây  . Doom Guy là một trong số ít các nhân vật FPS được một lượng lớn người hâm mộ yêu cầu, nhưng với thông báo của Kazuya, ngày càng có nhiều khả năng  người hâm mộ Doom sẽ không có được hình ảnh mà họ muốn trong  Ultimate . Tham khảo thêm, mới chơi dota 2 nên chọn hero nào

Cơ Sở Để Anh Chàng Doom Có ​​Mặt Trong Super Smash Bros.

Yêu cầu để Doom Guy có mặt trong  Super Smash Bros. Ultimate phần lớn xuất phát từ hai điều. Thứ nhất, Doom Guy có mối quan hệ tương tự với  Master Chief của Halo ở chỗ anh ta có thể thay đổi lối chơi bằng cách giới thiệu một nhân vật dựa trên đường đạn mới với một số chủ đề trưởng thành hơn. Nintendo đã thể hiện sự sẵn sàng áp dụng cách tiếp cận này với những nhân vật như Bayonetta, vì vậy trong một thời gian không quá khó để nghĩ rằng Doom Guy có thể là một sự kết hợp tương tự.

Phần khác các yêu cầu của Doom Guy đến từ mối quan hệ vui nhộn của anh ta với  Isabelle của Animal Crossing , bắt nguồn khi  Doom Eternal và  Animal Crossing: New Horizons phát hành cùng ngày vào tháng 3 năm ngoái. Tuy nhiên, có vẻ thú vị như ý tưởng trên giấy, nhưng số lượng những thứ hoạt động chống lại Doom Guy trong  Smash Ultimate đang trở nên quá sức để bỏ qua.

Mọi Thứ Đều Chống Lại Kẻ Diệt Vong Trong Super Smash Bros.

Đã đến lúc chấp nhận Doom Guy sẽ không bao giờ đến với Super Smash Bros.

Tại thời điểm này, có vẻ như có quá nhiều yếu tố cố gắng đi ngược Doom Guy DLC cho anh ta để bao giờ được xuất hiện trong  Super Smash Bros cuối cùng . Một trong những điều lớn nhất là, liên quan đến các yêu cầu nhân vật DLC, Doom Guy không cao trong danh sách các nhân vật mang tính biểu tượng đã được yêu cầu trong quá khứ. Trong lịch sử của những tin đồn về DLC của  Super Smash Bros. , nhiều người hâm mộ đã lên tiếng nhiều hơn về việc muốn có những nhân vật như Crash Bandicoot hoặc Master Chief nói trên. Nếu Nintendo thực sự định sử dụng sức mạnh ngôi sao để hoàn thành những gì có thể là gói DLC cuối cùng cho  Ultimate , thì đơn giản là có những lựa chọn tốt hơn sẽ được chú ý nhiều hơn.

Trên hết những trường hợp đó, Doom Guy có thể không đến với  Ultimate đơn giản vì Nintendo có những ưu tiên khác nhau cho DLC của trò chơi . Nếu thông báo bất ngờ về Kazuya là bất kỳ dấu hiệu nào, Nintendo có vẻ quan tâm hơn đến việc công nhận các nhân vật mà họ cho là xứng đáng, thay vì giải trí cho mong muốn của người hâm mộ. Tại thời điểm này, có vẻ như rất có thể người chiến đấu DLC cuối cùng sẽ không phải là bất kỳ ai mà người hâm mộ yêu cầu, điều này về cơ bản đã làm tiêu tan mọi hy vọng rằng Doom Guy sẽ nhận được lời mời. Tham khảo, game thoi trang hoang hau nuong nuong mới nhất

Với phạm vi tiếp cận rộng rãi của DLC của  Super Smash Bros. Ultimate , thật dễ hiểu khi suy đoán về một số nhân vật thú vị nhất và khó có thể được đưa vào. Doom Guy không phải là nhân vật duy nhất mà người hâm mộ mong muốn trong một thời gian, nhưng không may là bây giờ có vẻ như anh ta là ứng cử viên khó xảy ra nhất cho chiến binh DLC tiếp theo. Còn quá sớm để nói chính xác khi nào chiến binh DLC cuối cùng sẽ được công bố, nhưng  người hâm mộ Doom sẽ khôn ngoan để quản lý kỳ vọng của họ khi thời điểm đến.