Ngày đăng: 19/06/2020

Kylian Mbappe gợi nhớ quá khứ Ronaldo béo

Kylian Mbappe đang tỏa sáng trên sự nghiệp bóng đá, anh khiến huyền thoại Ronaldo Lima nhớ lại quá khứ của mình.

Ngôi sao sinh năm 1998 đóng vai trò là cây săn bàn chủ lực bên phía Paris Saint-Germain khi sở hữu đến đến 30 pha lập công cùng 17 kiến tạo chỉ sau 33 lần trên mọi đấu trường và góp phần quan trọng trong chức vô địch quốc nội của câu lạc bộ.

Với phong độ vô cùng ấn tượng, Mbappe đã thu hút rất nhiều sự chú ý của Real Madrid sẽ sớm trở thành cầu thủ lương cao nhất thế giới. Trong bối cảnh hàng công câu lạc bộ vẫn chưa thể tìm được sự ổn định kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha thực sự cần một ngôi sao có thể tạo đột biến như Mbappe trong đội hình.

kylian-mbappe-goi-nho-qua-khu-ronaldo-beo
Kylian Mbappe gợi nhớ quá khứ Ronaldo béo

Theo huyền thoại Ronaldo de Lima, đây là một thương vụ rất đáng để đầu tư bởi cầu thủ người Pháp rất giàu tiềm năng phát triển không so sánh với lương cầu thủ Việt Nam. Chia sẻ với Marca, “Rô béo” cho biết:

“Nếu được chọn, tôi sẽ ký hợp đồng với Mbappe. Cậu ấy gợi nhớ một chút về tôi ở tốc độ, cách kết thúc tình huống và những cú sút.”

Trên Le10Sport, Leonardo phát biểu:

“Kylian Mbappe là tương lai của PSG, đó là điều tất cả mọi người đều muốn. Điều lý tưởng nhất sẽ là việc câu lạc bộ gia hạn hợp đồng mới với cậu ta.”

“Trong nhóm 5 cầu thủ hay nhât thế giới, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi lần lượt 35 lẫn 32 tuổi. Trong khi đó, Neymar cùng Mbappe đang 28 với 21 tuổi và cả 2 sẽ ở lại với chúng tôi. Chúng ta chẳng cần nói quá nhiều về điều này. Chúng tôi sẽ tìm giải pháp khiến mối lương duyên này tiếp tục.”