Ngày đăng: 13/02/2020

Real Madrid muốn đổi Isco + 148 triệu bảng lấy Pogba

Real Madrid muốn đổi Isco + 148 triệu bảng lấy Pogba; Sadio Mane chỉ ra động lực thi đấu lớn nhất của bản thân; MU chi đến 127 triệu Bảng cho trung vệ đến từ Serie A là tin bóng đá 13/2.

Real Madrid muốn đổi Isco + 148 triệu bảng lấy Pogba

Theo báo thể thao El Desmarque của Tây Ban Nha, Real Madrid sẵn sàng sử dụng Isco như một phần trong nỗ lực ký hợp đồng với Paul Pogba từ MU vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Cụ thể, Los Blancos sẽ đưa ra lời nghị trị giá 148 triệu bảng cộng thêm Isco để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ người Pháp.

HLV Zidane từ lâu đã xem Pogba là mục tiêu số 1 của mình kể từ khi trở lại dẫn dắt Real Madrid và hy vọng rằng việc MU có được Bruno Fernandes sẽ giúp mở ra cơ hội cho Pogba ra đi. Hiện tại, tiền vệ người Pháp vẫn chưa thể trở lại thi đấu ở lịch thi đấu tối nay vì chấn thương.

Real Madrid muốn đổi Isco + 148 triệu bảng lấy Pogba

Sadio Mane chỉ ra động lực thi đấu lớn nhất của bản thân

Ngôi sao người Senegal vẫn đang duy trì phong độ vô cùng ổn định của mình và giúp Liverpool thống trị giải Ngoại hạng Anh. Tiết lộ về động lực thi đấu lớn nhất của mình, Mane chia sẻ:

“Tôi không thể miêu tả gia đình của mình cũng như cách mà họ tạo động lực cho tôi. Họ luôn luôn thúc đẩy tôi. Nếu bạn nhìn những người này, bạn sẽ muốn nỗ lực nhiều hơn nữa để có kết quả bóng đá trực tuyến làm họ tự hào bởi vì đó là thứ duy nhất làm họ thỏa mãn. Tôi phải đền đáp lại những điều tốt đẹp mà họ đã làm cho tôi”.

MU chi đến 127 triệu Bảng cho trung vệ đến từ Serie A

Mới đây, The Mirror đưa tin, MU sẽ kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của trung vệ Koulibaly trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020. Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford sẽ phải chi tới 127 triệu bảng để mua lại hợp đồng của ngôi sao người Senegal với Napoli.

Trường hợp thương vụ này thành sự thật, Koulibaly sẽ là cầu thủ có mức chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử MU, phá kỷ lục 86 triệu Bảng của Pogba vào năm 2016.