Ngày đăng: Mon, May 11th, 2020

Bóng đá quốc tế tối 11/5: Arsene Wenger chia sẻ về quyết định lịch sử

Bóng đá quốc tế tối 11/5: Arsene Wenger chia sẻ về quyết định lịch sử; Pogba khó rời MU vì đòi lương cao quá; Kompany ca ngợi Van Djik hết mực.

Arsene Wenger chia sẻ về quyết định lịch sử

Trong một cuộc trò chuyện trên trang tin thể thao beIN Sports, “Giáo sư” Wenger đã có chia sẻ về việc đưa Thierry Henry vào chơi ở vị trí trung phong thay. Kết quả sau đó, huyền thoại người Pháp thành công rực rỡ tại Arsenal.

Wenger nói: “Khi bắt đầu tại Arsenal, mọi thứ không dễ dàng với Henry. Cậu ấy chơi rộng và đó không phải là sở trường của cậu ấy. Vào một ngày nọ, tôi không nhớ chính xác là khi nào, tôi quyết định đưa Henry vào chơi ở trung tâm”.

“Tôi đã nói với Henry: Nhìn và nhận bóng ở trung tâm. Bóng sẽ được đưa đến chỗ cậu, cậu hãy đưa bóng đến mục tiêu và ghi bàn. Henry trả lời: Tôi có thể đá ở trung tâm nhưng tôi sẽ không thể ghi bàn. Tôi đáp lại: Tôi không quan tâm, hãy chơi ở đó và cậu sẽ có kqbd – kết quả bóng đá hôm nay tốt“.

Bóng đá quốc tế tối 11/5: Arsene Wenger chia sẻ về quyết định lịch sử

Pogba khó rời MU vì đòi lương cao quá

Theo tin từ AS, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã phản đối thương vụ Paul Pogba, bởi mức lương 17 triệu euro/năm (15 triệu bảng/tuần) mà ngôi sao người Pháp đang nhận là quá cao, thậm chí cao hơn tất cả các cầu thủ Real Madrid hiện tại.

Rõ ràng, đại dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến tình hình tài chính của các CLB, và Real Madrid cũng không phải ngoại lệ. Đội chủ sân Santiago Bernabeu, vì thế, đang tính chuyển sang những phương án rẻ hơn, dù Zidane rất thích Pogba.

Được biết, Real Madrid đang ưu tiên theo đuổi tiền vệ 17 tuổi Eduardo Camavinga của Rennes. Đây là một trong những tài năng trẻ có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng nhất Ligue 1, và dĩ nhiên rẻ hơn nhiều Pogba, cũng như mức lương thấp hơn.

Hợp đồng của MU với Pogba còn thời hạn đến hè 2021, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn chưa kích hoạt điều khoản này.

Kompany ca ngợi Van Djik hết mực

Cựu trung vệ của Man City ca ngợi hết mực người đồng nghiệp Virgil Van Djik trong một cuộc phỏng vấn mới đây. “Van Dijk là trung vệ giỏi nhất tại Ngoại hạng Anh tôi từng thấy. Cậu ấy không chỉ giỏi trong nhiệm vụ của mình mà còn làm rất tốt nhiệm vụ liên kết các đồng đội khác. Liverpool đã thay đổi hoàn toàn kể từ sau khi cậu ấy gia nhập.