Ngày đăng: 12/05/2020

Ở Real Madrid, Mbappe sẽ thay thế Ronaldo

Theo cựu trung vệ người Ý, Fabio Cannavaro; thần đồng người Pháp hoàn toàn có khả năng nối bước CR7 tại Los Blancos.

Danh thủ người ý cho biết Real Madrid cần phải chiêu mộ được Mbappe để lấp đi khoảng trống của Ronaldo trong thời gian vừa qua. Nhưng nhà vô địch thế giới 2006 đã thừa nhận việc Los Blancos thuyết phục được PSG nhả người trong thời điểm thật khó khăn này khi lịch thi đấu chưa thể diễn ra.

Ronaldo gia nhập Juventus năm 2008 thì Real Madrid vẫn chưa thể tìm kiếm được ngôi sao nào đủ để lấp đầy và thay thế siêu sao người Bồ Đào Nha được. Trong khi đó Mbappe đã trở thành nhân tố chính trên hàng công của PSG trong 3 mùa giải vừa qua.

Ở Real Madrid, Mbappe sẽ thay thế Ronaldo
Ở Real Madrid, Mbappe sẽ thay thế Ronaldo

Cannavaro cho rằng, Mbappe hoàn toàn có khả năng nối tiếp CR7 trong màu áo Real Madrid. Phát biểu trên trang linkedin https://www.linkedin.com/in/lichthidau-com-vn/, HLV trưởng CLB Guangzhou Evergrande cho hay:

“Real Madrid cần phải có những sao mai tài năng như Mbappe. Những gì Ronaldo thể hiện ở sân Santiago Bernabeu thì Mbappe cũng tiếp nối được điều đó. Anh có tài năng thiên bẩm và cách chơi khá không khéo. Tuy nhiên, để chiêu mộ cậu ấy từ PSG là điều không dễ khi đội bóng nước Pháp không cần tiền. Vì PSG là đội bóng giàu tham vọng và có khát khao muốn giành cúp bạc Champions League, PSG sẽ cố gắng để giữ được chân Mbappe.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao Cựu HLV Arsenal, Unai Emery cũng đồng quan điểm với Cannavaro khi cho rằng Real Madrid cần Mbappe. “Anh ấy có đủ tố chất để tạo nên kỷ nguyên mới tại thành Madrid. Khi tôi ở Pháp, tôi muốn cậu ấy chơi ở Pháp, khi tôi sang Anh Quốc, tôi muốn có Mbappe và nếu tôi chọn Tây Ban Nha làm bến đỗ tiếp theo, tôi muốn Mbappe sang La Liga,”.