Published On: Sat, Jul 8th, 2017

4 kiểu váy mùa hè ai nhìn cũng muốn mua ngay

Mùa hè đến mang theo tiết trời nóng nực, những chiếc quần bạn không muốn động đến và chuyển sang những chiếc váy mát mẻ. Dưới đây là 4 mẫu váy năm nay khiến các nàng mê nẩm.

Váy họa tiết Gingham

Từ đầu hè đến nay, họa tiết Gingham thực sự đã như một cơn lốc tràn vào khắp mọi mặt trận thời trang của các chị em. Bởi sự trẻ trung, nữ tính của nó mang lại, bạn chỉ việc kết hợp mái toc dep như tết hai bên và thêm các phụ kiện đi kèm.

váy họa tiết

Váy in hoa

Không bao giờ lỗi thời. Bạn nghĩ họa tiết in hoa chỉ phù hợp với các người đứng tuổi. đúng là trước đây thì vậy nhưng mấy năm gần đây họa tiết in hoa được thiết kế một cách đặc biệt và luôn dùng những họa tiết hoa sáng màu trẻ trung cho cô nàng.

Váy ren màu sắc

Váy ren được cũng được yêu mến không thua kém gì những mẫu vấy khác. hiện nay có rất nhiều   bộ váy ren màu sắc, từ những tông màu rực rỡ như đỏ, hồng, vàng tươi, cho đến những màu pastel mềm mại như xanh phấn, tím nhạt.

váy ren

Váy màu Trắng 

Màu trắng thì chắc chắn sẽ không phải bàn gì nhiều bởi sự trong sáng, tinh khôi của những chiếc váy đã nói lên tất cả. Thoi trang he 2017 những chiếc váy màu trắng cũng được đa số chị e diện trên những con phố.