Published On: Mon, Jun 26th, 2017

Chân trông dài ra nhờ cách mix đồ kẻ siêu đẹp xu hướng 2017

Thoi trang đồ kẻ  xe lên ngôi trong mùa hè năm nay. Kẻ caro hay kẻ sọc đều được các tín đồ thời trang nô nức mua sắm. Vậy lý do đến từ đâu mà xu hướng đồ kè này được yêu mến vậy?

cách mix đồ kẻ siêu đẹp

Những bộ trang phục kẻ mang tính linh hoạt, tuỳ theo cách design mà có thể đáp ứng nhu cầu thay đổi phong cách đa dạng, phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Đặc biệt đồ kẻ còn phù hợp với bạn gái có chiều cao trung bình thậm chí là “chân ngắn”.

Đồ kẻ còn là bạn đồng hành của những cô nàng yêu thích phong cách dịu dàng, thanh lịch. Tung tăng dạo phố với đồ kẻ, thể hiện gu ăn mặc bắt kịp với xu hướng, khoe được nét đẹp nữ tính mà hiện đại.

Cô nàng với chiều cao hạn chế đều có thể trông cao hơn với đầm kẻ sọc màu xanh tím than mix cùng giầy thể thao độn đế. Để tăng thêm phần dễ thương và cuốn hút có thể mặc cùng áo sơ mi kẻ tăm màu xanh nhạt đầy phong cách.

cách mix đồ kẻ siêu đẹp

Khi những tông màu dịu nhẹ đã trở nên nhàm chán, hãy làm mới set đồ kẻ của các nàng bằng các tông màu cá tính rất tây như màu xanh rêu, cũng là màu sắc đang lên ngôi trong mùa hè này

cách mix đồ kẻ siêu đẹp

Đồ kẻ không chỉ làm hài lòng các nàng dịu dàng, nữ tính mà còn được các nàng mạnh mẽ yêu thích vô cùng do khả năng kết hợp được những bộ đồ “chất lừ” vừa khoe cá tính, vừa khoe gu thời trang năng động bắt kịp với xu hướng thời trang 2017.

cách mix đồ kẻ siêu đẹp

Bạn muốn một sự mới mẻ riêng trong những bộ trang phục kẻ. Hãy thử set đồ độc đáo vận dụng tư duy của đồ kẻ vào cách phối các mảng màu trung tính. Set đồ dành cho những cô nàng yêu thích sự mới mẻ, mang đậm chất nghệ thuật.

cách mix đồ kẻ siêu đẹp