Published On: Wed, Apr 12th, 2017

5 cây son bán chạy nhất của Sephora

Danh sách 5  mẫu son gioi tre yêu thích được bán chạy nhất của Sephora vừa tốt hé lộ và tất cả trong số Đó đều là các cây son mà con gái Việt cực mê.

1. Tom Ford Lip Color (53 đô la Mỹ ~ một,2 triệu VNĐ)

10 cây son bán chạy nhất của Sephora đều là những cây son nóng hit mang con gái Việt – Ảnh 8.
Mẫu son thường mang chất son satin của Tom Ford chính là tinh hoa của làng son, vì vậy mà hẳn nhiên em nó phải góp mặt trong danh sách này của Sephora. Tại Việt Nam, mẫu son thường của Tom Ford cũng phải chăng xếp vào hàng huyền thoại nhờ vào chất son mềm mượt như bơ, giữ môi mềm suốt rộng rãi tiếng đồng hồ và sau cùng lưu lại một lớp stain cực lâu trôi trên môi; chưa nhắc tới bảng màu đẹp tuyệt nữa.

2. Huda Beauty Liquid Matte (20 đô la Mỹ ~ 460.000 VNĐ)

10 cây son bán chạy nhất của Sephora đều là những cây son hot hit mang con gái Việt – Ảnh 10.
Beauty blogger Huda Kattan có thể mới bước vào trận mạc kinh doanh mỹ phẩm nhưng loại son kem lì của cô đã chanh chóng “qua mặt” nhiều chiếc son kem lì đình đám khác. Son kem lì Huda Beauty Liquid Matte chinh phục các tín đồ làm đẹp sở hữu bảng màu toàn gam cực “tây” nhưng trên hết là chẳng gây khô môi như toàn bộ những mẫu son kem lì trên thị phần.

3. Sephora Cream Lip Stain (14 đô la ~ 320.000 VNĐ)

Bên cạnh việc sản xuất hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, Sephora cũng lớn mạnh cái sản phẩm của riêng mình và son kem Cream Lip Stain chính là chiếc son nức danh nhất của hãng tại Việt Nam. Cream Lip Stain có mùi hương cực kỳ ngọt ngào và chất son siêu lì, tuy với khá khô môi nhưng lại mang khả năng lên màu chuẩn khỏi bàn. Màu số 01 Always Red với sắc đỏ lạnh cực “sang chảnh” chính là màu phải chăng các tín đồ khiến cho đẹp Việt truy lùng phổ thông nhất.


4. Tom Ford Lip Color Matte (53 USD ~ 1,2 triệu VNĐ)

10 cây son bán chạy nhất của Sephora đều là các cây son hot hit với con gái Việt – Ảnh 3.
Dù tốt xếp vào hàng những cây son đắt đỏ nhất thế giới nhưng son Tom Ford cái lì vẫn huyễn hoặc biết bao người mua của Sephora lẫn những giáo đồ làm đẹp Việt. Tuồng như nàng nào mê son cũng phải với ít nhất một cây Tom Ford sang hàng hiệu, đẹp từ vỏ cho tới màu son. Trong số 8 màu son lì của Tom Ford thì Ruby Rush, Velvet Cherry và Pussycat là 3 màu “hot” hơn cả.

5. Anastasia Beverly Hills Lip Palette (48 đô la ~ một,1 triệu VNĐ)

10 cây son bán chạy nhất của Sephora đều là những cây son hot hit với con gái Việt – Ảnh 5.
Bảng màu son Anastasia Beverly Hills 18 màu là sản phẩm son bán chạy thứ 8 chỉ mất khoảng qua của Sephora. rộng rãi cô nàng sở hữu thể thấy bảng màu này chẳng mang gì quyến rũ nhưng đối có những tín đồ “vọc” son hay các chuyên gia trang điểm thì bảng màu này ko thua sút gì cây đũa thần bởi chủ nhân sở hữu thể thoả thích pha trộn để đáp ứng tất cả bất cứ màu son nào còn đó trên đời.