Published On: Tue, Jun 13th, 2017

Mẹo làm đẹp cho phụ nữ 30 tuổi mà bạn cần biết

Tuổi 30 không còn quá trẻ để bạn tung tăng với những bộ quần áo sexy, hở vai nhưng cũng không phải là lứa tuổi quá già, vì thế, nếu biết cách ăn mặc sẽ giúp bạn trông đẹp hơn mỗi ngày. Phụ nữ 30 tuổi rất cần phải làm đẹp, cần sự tự tin bước đi trước mắt mọi người. Tin tuc phu nu sẽ giúp các bạn mặc đẹp hơn mỗi ngày.

Chọn đồ lót đúng size và phù hợp phong cách

Mặc một bộ đồ lót không phù hợp là điều cần tránh đầu tiên, trước nhất của phái đẹp, bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến vóc dáng hoặc nhẹ nhất cũng là phá hỏng cả set đồ bạn chọn.  Do đó, vòng ngực sẽ thay đổi theo từng thời kỳ nhưng khi đến tuổi 30 thì gần như cố định rồi, vậy nên hãy chọn chiếc áo phù hợp chuẩn size khuôn ngực hiện tại của mình.

Chọn đồ vừa phải, không quá dài hay quá ngắn

Những thiết kế quá ngắn sẽ vô cùng lạc điệu chứ chưa nói đến “kệch cỡm” so với phong thái của phụ nữ đã trưởng thành, trong khi những trang phục quá dài khiến tổng thể lùng bùng, lôi thôi; bạn cần nhớ ngay cả khi diện maxi thì cũng cần lựa chọn một thiết kế với độ dài vừa phải để tránh lọt thỏm trong đó. Một số bao gia dinh có nói những phụ nữ mặc đồ quá ngắn sẽ khiến người khác cảm thấy kệch cỡm. Vì thế, hãy chọn trang phục phù hợp nhé.

Chỉ lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da

Trong vài trường hợp, vấn đề về màu da và màu sắc trang phục cũng không cần phải lưu tâm quá nhiều, tuy nhiên một khi đã bước sang tuổi 30 bạn càng cần hiểu rõ hai “khái niệm” này để luôn có thể kết hợp chúng nhuần nhuyễn cùng nhau. Chỉ nên tập trung vào những gam màu hợp với làn da của mình khi lựa chọn trang phục.

Đó là cách mà chúng tôi mách các phụ nữ 30 lên chọn. Chắc chắn bạn sẽ là người vô cùng quyến rũ và gợi cảm đó.