Ngày đăng: 30/05/2018

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Mời các bạn cùng but.com.vn xem tử vi hôm nay thứ tư ngày 30/5/2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị , để  dự đoán vận trình ngày mới về tài vận, may mắn thách thức trong công việc, tài chính, tình yêu, gia đình, sức khỏe….

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị
Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Thìn 

Xem boi bai thấy được Tuổi Thìn gặp ngày Sửu lâm thế tương phá, có lẽ sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân chơi xấu, chờ lúc bản mệnh thiếu cảnh giác, lơ là sẽ nhảy vào gây sự. Một phần cũng là do tuổi Thìn thiếu tập trung nên rơi vào tình huống bị động.

Đừng vội trách cứ bản thân, bởi chẳng ai có thể lường trước được hết mọi điều hay dám chắc được tất cả mọi suy nghĩ của mình về người khác là đúng. Hãy nghĩ rằng, khi tình huống xấu xảy ra vẫn có cái may là ta nhận ra được bộ mặt thật của kẻ xấu xa.

Dù xảy ra nhiều chuyện rối ren nhưng may thay thu nhập của bạn ổn định nên cũng phần nào đỡ căng thẳng. Hãy tin rằng công sức mình bỏ ra rồi cũng đến ngày thu quả ngọt, tiền bạc dư dôi rồi có thể chi tiêu thoải mái không phải suy nghĩ.

Ngũ hành thổ vượng hại dạ dày ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Thìn, nhất là những người có tiền sử bệnh. Cần nghỉ ngơi, tránh căng thẳng, dùng đồ ăn mềm, dễ tiêu và ngủ đủ giấc để cải thiện tình hình.

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Tị

Xem tu vi nam 2018 ngày 30/5/2018 của người tuổi Tị, con giáp này đạt được những bước tiến rõ rệt trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Thiên Tài nhập cục, báo hiệu nguồn thu của con giáp này được mở rộng, đa dạng phong phú hơn.

Tuổi Tị khéo léo tài năng, người làm công ăn lương có thể được giới thiệu cho việc làm ngoài giờ. Nếu chăm chỉ chịu khó, bạn cũng sẽ có thêm một khoản tiền để bù vào những chi phí hàng ngày. Người làm kinh doanh hàng hóa chạy đều, có thêm những mối hàng mới lợi nhuận cao hơn.

Buổi tối nên ưu tiên gần gũi với người thân, quan tâm tới gia đình nhiều hơn chứ đừng la cà bên ngoài. Lâu nay tuổi Tị hơi vô tâm nên tình cảm xa cách, nhiều việc không trao đổi chia sẻ nên thiếu chỗ dựa về tinh thần, bạn cần sửa đổi và cải thiện đi nhé.