Ngày đăng: 23/05/2018

Xem tử vi ngày 23-5-2018 cho người tuổi Dần và tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 23/5/2018 cho người tuổi  Dần và tuổi Mão. Mời các bạn cùng but.com.vn đón xem tử vi ngày mới của tuổi  Dần và tuổi Mão để dự đoán tài vận, may mắ n, thách thức trong cuộc sống, công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe….

Xem tử vi ngày 23-5-2018 cho người tuổi Dần và tuổi Mão
Xem tử vi ngày 23-5-2018 cho người tuổi Dần và tuổi Mão

Xem tử vi ngày 23-5-2018 cho người tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần được quý nhân  Tam hội nâng đỡ, đường sự nghiệp có nhiều may mắn hơn người. Khả năng của bạn được phát huy tối đa,  mọi công việc, thách thức được bạn giải quyết nhanh chóng, tốt đẹp,  vì vậy  mà bạn đã khiến  đồng nghiệp và sếp có cái nhìn khác về bạn.
Tuy nhiên Xem boi bai tay nhắc nhở : Kiếp Tài xuất hiện  cảnh báo con giáp này về họa phá tài. Bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt khi nghe lời khuyên của người khác, đừng cả nể, cả tin quá đáng mà quyết định sai lầm, cuối cùng tiền bạc vất vả lắm mới kiếm được nay tan thành mây khói.
Vận trình tình cảm tuổi Dần ngày hôm nay cũng không mấy vui vẻ. Vận đào hoa kém sắc, con giáp này dễ tranh cãi với những người xung quanh. Người có gia đình nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ, anh em vì bất đồng quan điểm, bản mệnh cần bình tĩnh, tự chủ chứ đừng vội nói lời không đúng mực khiến tình hình phức tạp thêm.

Để sức khỏe đảm bảo, tuổi Dần nên đi ngủ sớm, tránh làm việc quá khuya hoặc thức đêm để xem phim tán gẫu với bạn bè. Ngoài ra tập thể dục đều đặn cũng có tác dụng tích cực với thân thể của bạn.

Xem tử vi ngày 23-5-2018 cho người tuổi Mão

Xem boi tinh yeu hôm nay của tuổi Mão cho biết,  đào qua của người tuổi Mão nở rộ, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Bạn được nhiều người yêu quý và rất nhanh chóng bạn sẽ tìm được một nửa ưng ý của mình.

Tuy nhiên ngày Mão Mộc tự hình nên con giáp này cần chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn không nên đem tình cảm vào công việc, cũng đừng cứng nhắc quá nhất nhất làm theo ý mình, thay vào đó là thái độ làm việc linh hoạt, hài hòa sẽ giúp tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn.

Mộc vượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh nên thận trọng khi sử dụng những thực phẩm có khả năng ảnh hưởng đến chức năng gan, đồng thời nên hạn chế bia rượu để tránh những ảnh hưởng lâu dài của nó đến sức khỏe sau này.