Published On: Wed, May 16th, 2018

Xem tử vi thứ 4 ngày 16-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi

Xem bói tử vi ngày hôm nay của người tuổi Tý và tuổi Sửu. Mời các bạn cùng but.com.vn đón xem tử vi thứ tư ngày 16-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu, và dự đoán những thay  đổi , những may mắn, cũng như những khó khăn về vận trình công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe…. để có  thể nắm bắt cơ hội, cũng như tránh, giảm ảnh hưởng của những việc xấu, giúp bạn có một ngày vui vẻ hơn .

Xem tử vi thứ 4 ngày 16-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 16-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/5/2018 của tuổi Tuất.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá ổn định, công việc diễn ra thuận lợi, không có quá nhiều việc khiến bạn có một ngày thứ 4 khá an nhàn.

Tuy nhiên xem boi bai 2018 dự đoán rằng tài lộc của tuổi Tuất hôm nay lại khôn mấy tốt Thậm chí còn có dấu hiệu hao tốn, tổn thất tiền bạc khá lớn nữa. Tốt nhất con giáp này nên hạn chế các khoản chi không cần thiết để bảo vệ tốt tài sản của mình.

Vận trình tình duyên bất lợi, bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt. Hai người thiếu sự chia sẻ và thông cảm cho nhau nên hay tranh cãi. Người độc thân thì yêu cầu quá cao, cộng thêm sống quá khép kín vì vậy mà mãi vẫn lẻ bóng. Nếu không muốn một mình đến già thì bạn cần cởi mở và hòa đồng hơn trong các mối quan hệ xã giao để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Xem tử vi thứ 4 ngày 16/5/2018 của tuổi  Hợi

Lich van nien 2018 hom nay nhắc nhở bạn rằng ục diện Hợi Thân tương hại khiến cho con giáp này gặp phải nhiều rắc rối. Điềm báo thị phi cho thấy bản mệnh dễ gặp phải những chuyện đồn thổi không hay trong công việc, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Chốn công sở vốn đầy rẫy thị phi, bản mệnh cần thận trọng hơn với lời ăn tiếng nói của mình. Vẫn biết cây ngay không sợ chết đứng, song những lời đồn đại thị phi vẫn có thể khiến cho công việc bị ảnh hưởng ít nhiều

Vận trình tình duyên cũng do ảnh hưởng của cục diện này mà không được mấy vui vẻ, bạn có thể gặp bất hòa với người thân trong nhà. Không khí gia đình nặng nề tạo thành áp lực lớn khiến bạn không muốn về nhà, muốn ra ngoài tìm không gian riêng cho thoải mái các cặp vợ chồng cũng xảy ra những lục đục, tranh cãi, vì vấn đề tiền bạc hoặc con cái. Vấn đề tuy không lớn nhưng nếu không xử lý triệt để thì lâu dần sẽ càng phức tạp và khó giải thích nổi.

Nhưng may mắn thay  vận trình tài lộc tốt giúp an ủi bạn phần nào, ngoài khoản thu nhập chính khá  ổn định  thì các công việc phụ cũng giúp tuổi Hợi gia tăng được tài chính của mình một cách khá đáng kể