Ngày đăng: 16/10/2015

Paul van Himst đã lên tiếng khuyên Youri Tielemans

Huyền thoại của Anderlecht, Paul van Himst đã lên tiếng khuyên Youri Tielemans tài năng trẻ từ chối Man Utd và các CLB lớn khác để ở lại Bỉ phát triển thâm.

>>> Xem thêm the thao 24h tại đây!

Trong thời gian gần đây, Youri Tielemans đã được liên hệ mật thiết với các CLB lớn ở châu Âu, trong đó đặc biệt là Man Utd. Theo truyền thông Anh, Quỷ đỏ đã chấm Tielemans là người thay thế cho Michael Carrick và sẵn sàng bạo chi đưa tiền vệ này về Old Trafford trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới.

>>> Xem thêm video hai tại đây!

youri-tielemans-rsc-anderlecht_loae462bo2801p5zfb0jec3yc

Youri Tielemans

Tielemans năm nay mới 18 tuổi nhưng đã có 2 năm thi đấu đỉnh cao và gần 100 trận khoác áo Anderlecht. Anh được xem là “thần đồng” hiếm có ngay tại Bỉ, nền bóng đá vốn có hàng loạt ngôi sao trẻ trong những năm vừa qua.

Tuy nhiên, huyền thoại Anderlecht Paul van Himst đã lên tiếng khuyên nhủ Tielemans từ chối cám dỗ từ Man Utd và nên ở lại Bỉ phát triển, hoàn thiện bản thân trước khi ra đi.

>>> Xem thêm tin hinh su tại đây!

Van Himst chia sẻ về khả năng Tielemans chuyển sang Man Utd: “Đầu tiên, Tielemans hãy trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Anderlecht và giành Chiếc giày vàng (giải thưởng cho cầu thủ hay nhất Pro League). Sau đó, cậu ta sẽ sẵn sàng thi đấu ở nước ngoài.”

Thậm chí, Van Himst không tin rằng danh hiệu Chiếc giày vàng ở Pro League có thể đảm bảo cho Tielemans thành công ở một CLB lớn, nhưng nó là điều cần thiết để tiền vệ trẻ này tự tin hơn.

Lo lắng của Van Himst hoàn toàn có cơ sở và Memphis Depay là ví dụ điển hình nhất ở thời điểm này. Memphis đến Man Utd với danh hiệu Vua phá lưới ở giải Hà Lan cùng chức vô địch với PSV, nhưng đến thời điểm này, anh vẫn bất lực trong việc đáp ứng kỳ vọng ở Old Trafford.