Ngày đăng: 15/10/2015

Sao Man City bị FIFA điều tra

Bản hợp đồng “bom tấn”  Man City ở mùa hè trước, Eliaquim Mangala đã bị FIFA điều tra vì rắc rối liên quan đến bên sở hữu thứ 3. Xem thêm tin tuc the thao hôm nay tại đây. 

Sao Man City bị FIFA điều tra

Eliaquim Mangala đã chơi 31 trận tại Premier League cho Man City kể từ khi chuyển đến CLB này từ Porto vào tháng 8 năm 2014, với mức giá cao ngất ngưởng cho 1 trung vệ: 32 triệu bảng, với các điều khoản cộng thêm trị giá 10 triệu bảng. Xem thêm clip hot thể thao hôm nay.

Doyen Sports là CLB đại diện cho Mangala khi bỏ ra 2 triệu bảng mua quyền sở hữu trung vệ này vào năm 2011, và lợi nhuận họ thu về sau đó 3 năm đã vượt qua mong đợi.

Theo Sky Sports, Doyen sẽ được nhận khoảng 10,6 triệu bảng nhờ thương vụ Mangala chuyển sang Man City. Chính điều này đã khiến FIFA vào cuộc điều tra vụ chuyển nhượng.

Man City là bên mua và không bị điều tra, trong khi Porto có nguy cơ bị cấm chuyển nhượng nếu FIFA có đủ bằng chứng cho rằng họ đã vi phạm quy định về bên sở hữu thứ 3 trong hoạt động mua bán cầu thủ. Xem thêm cách lam dep  cho chị em phụ nữ.

Sau 1 năm chật vật tại Premier League, Mangala đang dần hòa nhập và trở thành chốt chặn rất đáng tin cậy của Man City ở mùa giải này. Dù The Citizens không bị điều tra nhưng Mangala chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều vì vụ việc.