Published On: Thu, Oct 15th, 2015

Mourinho đang khiến bóng đá Anh tụt hậu

Cựu danh thủ Chelsea, Graeme Le Saux cáo buộc huấn luyện viên Jose Mourinho đã tạo ra những ảnh hưởng xấu đến bóng đá Anh. Xem thêm ty le bong da hôm nay tại đây. 

Trong bài bình luận trên tờ The Times, cựu hậu vệ của Chelsea cho biết với tư cách là người đang làm cho Hội đồng tư vấn của Liên đoàn bóng đá Anh (FA), ông rất quan tâm tới hành vi của huấn luyện viên Jose Mourinho trong các trận đấu của “The Blues” mùa này. Theo Le Saux, Mourinho gây tổn hại nghiêm trọng đến phụ nữ đang làm việc tại bóng đá Anh sau vụ nữ bác sĩ Eva Carneiro.

“Chúng tôi đang cố gắng đối phó với một số vấn đề nhạy cảm và thay đổi văn hóa trong mỗi trận đấu. Một số thành viên của FA khẳng định có đủ bằng chứng để lên án hành vi của Jose Mourinho. Ông ta ngăn cản phụ nữ đến với bóng đá, đồng thời khuyến khích đội bóng không sử dụng họ”, Graeme Le Saux lên án cách hành xử của Jose Mourinho.

“Rất nhiều người đang nỗ lực làm việc để giúp các trận đấu trở nên tốt hơn, bắt nhịp với thế giới hiện đại.  Cập nhật thông tin ket qua bong da hôm nay. Tuy nhiên, chỉ sau vài tuần, dường như chúng tôi bị đẩy trở lại thời điểm cách đây 30 năm”, cựu danh thủ Chelsea trách móc nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

HLV Jose Mourinho chịu rất nhiều chỉ trích về cách ứng xử tại giải năm nay

Le Saux cũng bóc mẽ Jose Mourinho sau khi nhà cầm quân 52 tuổi khẳng định mình là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, và Chelsea sẽ sai lầm nếu sa thải ông. Theo cựu danh thủ Chelsea, một huấn luyện viên giỏi phải nhận ra những sai lầm của mình. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” lại không làm vậy.

“Mourinho có vẻ không nhận thức được những thiệt hại mà ông ấy đã gây ra cho bản thân, cho Chelsea và quan trọng hơn, đó là uy tín của toàn bộ trận đấu.  Xem du doan bong da của các chuyên gia tại đây. Giành chiến thắng mọi thứ và người giỏi nhất là hai điều hoàn toàn khác nhau. Theo tôi, người giỏi nhất không chỉ là người thành công, mà người đó phải có cư xử chuẩn mực, chịu trách nhiệm về hành động của mình”, cựu hậu vệ 46 tuổi bày tỏ quan điểm.

Cựu danh thủ Chelsea Graeme Le Saux

Ở một diễn biến khác, Jose Mourinho vừa nhận án phạt nghiêm khắc từ FA hôm 14/10. Theo đó, cựu huấn luyện viên Real Madrid bị cấm chỉ đạo 1 trận và nộp phạt 50.000 bảng vì chỉ trích trọng tài trong trận thua Southampton 1-3. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cáo buộc những ông vua áo đen luôn sợ đưa ra quyết định có lợi cho Chelsea.

– See more at: http://ole.vn/bong-da-ngoai-hang-anh/mourinho-dang-khien-bong-da-anh-tut-hau-30-nam-46275.html#sthash.Nm7teCco.dpuf

About the Author

-