Ngày đăng: 13/09/2020

Mơ thấy sông có điềm báo gì ? đánh con số nào?

Mơ thấy sông mang điềm báo gì? xấu hay tốt? Hãy tìm hiểu bài viết mà but.com.vn chia sẻ dưới đây để biết rõ hơn về những giấc mơ thấy sông.

1.Mơ thấy sông có điềm báo gì?

Chiêm bao thấy một mình ở giữa biển nước mênh mông

Mơ thấy sông có điềm báo gì ? đánh con số nào?

Đây là giấc mơ chắc hẳn khiến bạn rất lo lắng và hoảng sợ. Tuy nhiên nếu là người biết bơi thì bạn không cần sợ hãi sau khi tỉnh dậy. Thay vào đó hãy vui mừng vì sắp tới tiền bạc sẽ đến với bạn rất nhiều. Việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi giúp bạn có một khoản lời lớn.

Mặt khác nếu không biết bơi thì hãy thận trọng hơn khi đến những nơi có nhiều nước như biển, sông hay bể bơi. Vì giấc mơ này có thể phản ánh tâm lý lo sợ một điều gì đó. Nước có thể là nỗi ám ảnh của bạn sau khi gặp giấc mơ này. Vì vậy nếu có thể thì hãy học bơi cấp tốc để tránh rủi ro nhé.

Chiêm bao thấy sông nước ở nhà mình bị ngập

Ngủ mơ thấy sông nước ở gần nhà mình bị ngập tràn ra ngoài bạn không cần phải quá lo lắng. Mặc dù không phải là một điềm báo tốt nhưng cũng không đem đến nhiều điều may mắn. Nó như một lời nhắc nhở bạn cần phải thận trọng, chú ý đến sức khỏe của mình. Việc thăm khám thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Điều này cũng giúp cho công việc được thực hiện thuận lợi hơn.

Chiêm bao thấy nước chảy không ngừng

Chiêm bao thấy nước chảy không ngừng là điềm báo xấu. Có thể sắp tới bạn sẽ dính vào thị phi. Những tin đồn xấu về bạn được nhiều người thêu dệt và truyền tai nhau. Đặc biệt là những lời lẽ này lại xuất hiện ở nơi bạn làm việc nên rất dễ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Khi gặp điều này bạn phải cẩn thận hơn với mọi người xung quanh, đặc biệt là không chia sẻ những điều bí mật với nhiều người.

Chiêm bao thấy sông nước được thả đầy hoa cúc trắng

Giấc mơ thấy sông nước có rất nhiều hoa cúc trắng chắc hẳn sẽ khiến bạn liên tưởng đến sự chết chóc. Tuy nhiên theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây lại là một giấc mộng khá tốt đẹp và ngọt ngào đối với bạn. Giấc mơ này ám chỉ bạn sắp gặp mối lương duyên định mệnh của cuộc đời mình. Người này rất yêu thương bạn, họ luôn dành những điều tốt đẹp đến với bạn. Tuy nhiên bạn nên gạt bỏ sự cầu kỳ, các tiêu chuẩn không đâu và đặc biệt là nhìn nhận tình cảm này một cách nghiêm túc.Ngoài ra có thể tham khảo thêm mơ thấy núi có điềm gì.

Nằm Mơ Thấy Sông Có Lửa Cháy

Hầu như ai mơ giấc mơ này cũng hoang mang bởi nước và lửa xung khắc nhau mà lại cùng xuất hiện thì mang đến cảm giác bất an đến người mơ. Nhưng bạn đừng lo, ngọn lửa tượng trưng cho sự ấm áp của tình cảm gia đình. Dòng sông êm ả có lửa cháy tức là gia đình bạn thuận hòa, tình cảm nồng nàn.

2.Mơ thấy sông đánh con gì?

– Nằm mơ thấy ao hồ, sông ngòi : 38, 93, 54.

– Sông ngòi ứng với số 42.

– Chiêm bao thấy bơi giữa sông nên chọn con 89, 98.

– Ngủ mơ thấy kéo thuyền trên sông : 06, 60.

– Giấc mơ thấy tắm sông chọn số 94, 76.

– Nằm mơ thấy đi phà qua sông : 17, 18.

– Chiêm bao thấy đi trên sông thì chọn con 15, 05.

– Nằm mơ thấy câu cá ao hồ : 08, 80, 85.

– Giấc mơ thấy suối nước đục thì chọn con 09, 18.

– Chiêm bao thấy suối nước trong : 41, 47.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mời bạn xem thêm mơ thấy chơi game để biết con số lô đề nhé!