Ngày đăng: 09/09/2020

Phỏng đoán hình dánh thiết kế của iphone 12

Theo góc công nghệ cho biết năm nay Apple có thể sẽ ra bốn mẫu iPhone mới, gồm iPhone 12, 12 Max, 12 Pro và 12 Pro Max trong tháng 9 này hoặc tháng 10 năm sau. Thông tin về các sản phẩm này đã rò rỉ từ các đơn vị cung ứng từ nhiều tháng nay.

Kích thước và công nghệ màn hình

Năm nay, người dùng sẽ có thêm iPhone màn hình 5,4 inch và 6,7 inch. Thông tin này được đưa ra đầu tiên bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo, sau đó, Bloomberg, Wall Street Journal đã kiểm chứng và xác nhận.

Theo đó, iPhone 12 sẽ là model nhỏ nhất và là mẫu iPhone đầu tiên có màn hình 5,4 inch. 12 Max sẽ là phiên bản kế nhiệm của iPhone XR và 11 với màn hình 6,1 inch. 12 Pro kế nhiệm 11 Pro nhưng được nâng kích thước lên 6,1 inch, ngang 12 Max. Phiên bản cao cấp nhất, iPhone 12 Pro Max, sẽ có màn hình 6,7 inch.

Thiết kế vuông vắn

iPhone 12 có thể trở lại thiết kế “vuông thành sắc cạnh” giống iPhone 4 và 5, sau thời gian dài sử dụng thiết kế tròn viền kể từ iPhone 6.

Nhiều bản mẫu iPhone 12 rò rỉ cũng hé lộ thiết kế này. Theo Bloomberg, cả bốn mẫu iPhone mới đều có các cạnh vuông vắn, tuy nhiên, bản Pro cao cấp hơn sử dụng viền thép còn bản thường sử dụng vỏ nhôm.

Xem thêm: Cách xem nhật ký hoạt động trên Fb người khác dễ dàng.

Camera dùng cảm biến LIDAR

Nhiều hình ảnh rò rỉ cho thấy điện thoại mới của Apple có nhiều lỗ camera hơn các phiên bản trước đây. Tuy nhiên, theo các nguồn tin, lỗ này có thể là nơi chứa cảm biến Lidar thay vì là một camera riêng biệt.

Cảm biến Lidar sử dụng tia laser để nhận biết các vật thể xung quanh, từng được Apple sử dụng trên iPad Pro mới. Nó giúp điện thoại nhận biết bối cảnh xung quanh tốt hơn, từ đó cải thiện các trải nghiệm liên quan đến AR.