Ngày đăng: 31/01/2018

Biểu hiện của 12 chòm sao khi gặp những bế tắc trong cuộc sống

Cuộc đời là một chuyến hành trình, ở đó ta phải tự chọn con đường đi cho riêng mình, liệu 12 chòm sao có đủ nghị lực và tự tin để vượt qua sóng gió cuộc đời?

1. Bạch Dương

Xem tử vi cung Bạch Dương thấy rằng khi rơi vào cuộc sống bế tắc sẽ luôn có cảm giác khó chịu và bực tức đối với những người xung quanh. Cơn giận âm ỉ trong lòng đến một thời điểm nhất định sẽ phun trào, không thể nào kìm hãm được.

Nếu ai hiểu Bạch Dương thì có thể thông cảm được nhưng phần lớn mọi người không thích ở họ điểm này. Bạch Dương nên chú ý đừng bao giờ “giận cá chém thớt”, họ cần phải học cách cân bằng và đối diện với cuộc sống khắc nghiệt.

2. Kim Ngưu

Khó ai có thể đoán được Kim Ngưu đang nghĩ gì, họ không hài lòng hay thỏa mãn với cuộc sống đều không thể hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên, càng tỏ vẻ cuộc sống hoàn hảo thì thực ra bên trong Kim Ngưu đang rất lo lắng và cảm thấy phân vân, bối rối về tương lai.

Chòm sao này không cần phải để ý quá nhiều về nhận xét của mọi người. Khi cảm thấy bất an bạn hãy chia sẻ cho những người thân để họ có thể giúp đỡ nhé!

3. Song Tử

Song Tử không đủ can đảm để gánh vác mọi thứ một mình, họ có xu hướng phụ thuộc vào người khác và nhờ sự giúp đỡ. Bình thường họ là những người hoạt bát, vui vẻ nhưng khi đụng chuyện lại rối bời, cách tốt nhất là Song Tử nên tự hỏi bản thân thật ra họ đang cố chạy trốn điều gì. Nó sẽ giúp Song Tử nhìn rõ hơn vấn đề của mình để tìm cách giải quyết hợp lý.

4. Cự Giải

Khi cuộc sống của Cự Giải có vấn đề họ thường khóc lóc một mình. Ngược lại trước mặt người khác thì lại cố gắng chứng tỏ cuộc sống của mình đang rất tốt. Không phải Cự Giải giả tạo mà chỉ sợ người khác thấy được những lúc mình yếu lòng nhất.

Mỗi khi cảm thấy có vấn đề, cung hoàng đạo này nên cố gắng lắng nghe tiếng nói từ sâu bên trong bản thân. Nó sẽ giúp bạn biết mình gặp khó khăn ở đâu để có thể thay đổi.

5. Sư Tử

Sư Tử rất luôn muốn được là trung tâm thế giới, bởi vậy khi nào họ thờ ơ với ánh hào quang, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình thì có nghĩa là họ đang gặp vấn đề gì đó rắc rối trong cuộc sống.

Sư Tử không cần phải gồng mình để lúc nào cũng nhận được sự chú ý. Hãy cứ là chính bạn rồi mọi thành công sẽ đến.

6. Xử Nữ

Khi bị khủng hoảng chòm sao này sẽ bắt đầu lo lắng và suy nghĩ quá nhiều. Họ tưởng tượng ra những chuyện không có thật và đắm chìm trong sự bất an và không còn là người thực tế, lí trí như mọi khi nữa.

7. Thiên Bình

Thiên Bình luôn mong muốn cuộc sống hoàn hảo cân bằng giữa tất cả mọi lĩnh vực từ gia đình, sự nghiệp đến tình yêu. Bởi vậy khi phát hiện ra cuộc sống của mình đang đi sai hướng, Thiên Bình sẽ lao vào làm việc tập trung hết sức lực, suy nghĩ để hoàn thành nó. Đó là cách để họ trốn tránh mọi thứ.

8. Thần Nông

Thần Nông là người cầu toàn, luôn muốn mọi thứ diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Khi gặp điều gì bất ổn trong cuộc sống, họ sẽ nghĩ ngay đến việc so sánh bản thân với người khác. Họ cố gắng chứng tỏ mình giỏi hơn người khác hoặc ngược lại họ sẽ cảm thấy mình thua kém bạn bè. Cả hai cách nghĩ đều khiến Thần Nông mệt mỏi, mất năng lượng.

Để lấy lại cân bằng cuộc sống, họ cần phải dừng việc so sánh lại. Mỗi người trên thế giới đều có những điểm mạnh và yếu của riêng mình nên hãy cứ vui vẻ sống theo cách mình muốn.

9. Nhân Mã

Khi thấy cuộc sống đi sai hướng Nhân Mã sẽ có xu hướng dừng lại dành thời gian cố gắng tìm kiếm ra câu trả lời cho mục đích sống của mình.

10. Ma Kết

Ma Kết có khả năng tự lên kế hoạch cho cuộc đời mình cũng như giúp đỡ người khác để họ đi đúng hướng. Khi Ma Kết mất tự tin sẽ có xu hướng làm theo sự chỉ đạo của người khác. Họ sẽ kìm nén những tham vọng của mình xuống và cảm thấy an toàn hơn khi theo đuổi những dự định nhỏ thay vì mong ước lớn lao.

11. Bảo Bình

Theo lich am duong, Bảo Bình là người mạnh mẽ và độc lập. Tuy nhiên khi Bảo Bình thấy bất ổn thì họ sẽ trở nên yếu đuối và dễ tổn thương hơn. Khi đó Bảo Bình sẽ như con nhím xù lông, cố gắng làm tổn thương bất cứ ai có ý định giúp đỡ.

12. Song Ngư

Khi cuộc sống của Song Ngư có vấn đề bạn có xu hướng trốn tránh mọi thứ và không dám đối diện với sự thật. Họ sẽ lao vào công việc, làm đủ mọi thứ để bản thân không có thời gian rảnh rỗi suy nghĩ về vấn đề của mình.

Mỗi chúng ta đều có những con đường riêng để đi. Có những lúc trên con đường ấy ta không có bạn đồng hành nhưng ta vẫn phải bước qua tự tin, mạnh mẽ. Hãy làm hết sức mình có thể, để cho dù có thất bại thì vẫn không cảm thấy hối hận vì những việc mình đã làm, bạn nhé.