Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của tuổi Hợi

Theo lich am duong ngày 23/1/2018 có tam hợp cục giúp vận trình của người tuổi Hợi rạng rỡ hơn hẳn. Bạn nhanh chóng gặp được những người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức với mình trong công việc, có bạn bè chia sẻ tâm tư tình cảm và có người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nhờ đó mà bất cứ phương diện nào cũng tiến triển hài hòa, vướng mắc nào cũng nhanh chóng được giải quyết. Nhân cơ hội này bản mệnh nên tiến hành các việc quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp cũng như cuộc sống. Ví dụ kí hợp đồng, phỏng vấn, trình kế hoạch, triển khai dự án, cầu hôn, cưới hỏi, mua nhà, mua xe,…

Điểm duy nhất phải chú ý là có Thất Sát, sát khí tương đối mạnh nên điềm tai nạn khá rõ. Muốn nhờ phúc khí đuổi đi xui rủi thì nên làm nhiều việc thiện, phát thiện tâm, tăng cường thiện nguyện, tự tạo vận tốt cho chính mình. Lui tới những nơi chốn tâm linh có thể giúp tuổi Hợi an tĩnh, thanh thản và bình tâm hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 báo ngày tốt đối với sự nghiệp của người tuổi Ngọ khi xuất hiện Thiên Quan năng động và mạnh mẽ. Bạn hành động nhanh nhẹn, dứt khoát với khí thế áp đảo, tiến công không ngừng nghỉ, luôn đi trước đón đầu. Vì thế mà với các nghề nghiệp đòi hỏi sự chủ động, mạo hiểm, thử thách thì con giáp này sẽ làm rất tốt.

Hôm nay tuổi Ngọ thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình, dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Sự rộng rãi, cởi mở của bạn làm cho ai nấy đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay bàn chuyện hợp tác công việc đều dễ dàng. Quan hệ ngoại giao giúp bạn nhận được không ít điều tốt trong sự nghiệp cũng như tài lộc.

Nhưng vì ngũ hành Hỏa vượng nên sức khỏe có chút vấn đề, cần phải điều chỉnh. Tốt nhất là vận động rèn luyện để giải tỏa khí nóng trong người ra bên ngoài, đồng thời bổ sung các loại thực phẩm có tính mát như trà hoa cúc, táo đỏ, đậu xanh, đậu đen, hạt sen, bí đao,… đồng thời giữ tinh thần vui tươi, nhẹ nhàng, tránh nóng giận.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần