Ngày đăng: 29/01/2018

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của các cung nhóm Đất

Theo but.com.vn Kim Ngưu phải quan tâm tới sức khỏe vì dường như những ngày cuối năm quá vận rộn mà bạn không hề quan tâm gì tới vấn đề ăn đúng bữa hay ngủ đúng giờ. Về lâu về dài đây là nguyên nhân chính khiến bạn bị bệnh tật mà không hiểu lý do từ đâu.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Kim Ngưu (29/1/2018)

Ngày mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Kim Ngưu phải quan tâm tới sức khỏe vì dường như những ngày cuối năm quá vận rộn mà bạn không hề quan tâm gì tới vấn đề ăn đúng bữa hay ngủ đúng giờ. Về lâu về dài đây là nguyên nhân chính khiến bạn bị bệnh tật mà không hiểu lý do từ đâu.

Theo xem boi tinh duyen, muốn có được một chỗ trong tim người khác, không đơn giản là giả vờ bày tỏ sự quan tâm. Sống chân thành, biết giúp đỡ người khác không vì tư lợi sau này, thực sự chăm sóc mối quan hệ đó, thì bạn mới mong tạo được sợi dây gắn kết bền chặt.

Chất béo là nguồn dinh dưỡng rất quan trọng đối với cơ thể, vì thế, đừng cố gắng giảm cân bằng cách loại bỏ tất cả chất béo. Nhất là phụ nữ, cần lưu ý ăn uống đúng bữa và đa dạng dưỡng chất để giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Xử Nữ (29/1/2018)

Trong tu vi hang ngay, mặt Trăng 135 độ sao Hỏa chứng tỏ Xử Nữ có những mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của bạn. Những lo lắng này khiến bạn không thể ra những quyết định một cách sáng suốt như thường lệ. Tốt hơn hết là để sang ngày hôm sau nếu việc đó là không quá cần thiết.

Một khi đã làm ai đau, bạn sẽ không dễ chữa lành được vết thương đó. Những vết sẹo tâm lý không chóng biến mất như các vết thương ngoài da, vì vậy hãy cẩn trọng trước khi quyết định mắc một “sai lầm” nào, vì hậu quả của nó sẽ rất khó sửa chữa.

Bữa ăn đúng giờ và đầy đủ dinh dưỡng sẽ giảm đi những dấu hiệu không tốt của cơ thể. Do đó, bạn không nên bỏ qua bất kỳ bữa ăn nào trong ngày, nhất là bữa ăn sáng thường hay bị quên lãng.

Tử vi thứ 2 ngày 29/1/2018 của Ma Kết (29/1/2018)

Ngày Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở bạn nên học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết. Có như thế bạn mới có thể thiết lập chế độ ưu tiên cho việc gì cần tập trung còn việc gì có thể bỏ qua.

Sự sạch sẽ của người này có thể là thảm họa đối với người khác. Quan điểm khác nhau này là nguồn cơn của không ít những trận cãi vã. Không có ai đúng ai sai ở đây, chỉ là do cách nghĩ của mỗi người khác nhau mà thôi. Vì thế, nếu hai vợ chồng có chút mâu thuẫn từ những việc nhà là điều dễ hiểu, bạn chớ nên suy nghĩ nặng nề quá.

Sữa ấm là phương thuốc tuyệt vời giúp thư giãn tâm trí và cơ thể bạn giúp ngủ ngon. Vì thế, đừng quên uống sữa ấm mỗi đêm không chỉ giúp ngủ sâu hơn mà còn dưỡng da hiệu quả từ bên trong.