Ngày đăng: 24/06/2015

Atletico Madrid thành công chiêu mộ Martinez

Theo thông tin chuyen nhuong mới được tiết lộ, Atletico Madrid đã vượt lên Arsenal để có trong tay chữ ký của ngôi sao người Colombia với giá xấp xỉ 40 triệu đô la.

Martinez
Jackson Martinez đang thi đấu thành công cho FC Porto. Ảnh: Reuters

Ngoi sao Atletico và FC Porto hôm 23/6 đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng, đại diện của Jackson, ông Luiz Henrique Pompeo cho biết. Tiền đạo này sẽ ký hợp đồng có thời hạn bốn năm với đội bóng đá Tây Ban Nha để thay thế Mario Mandzukic vừa chuyển sang Juventus.

Trước khi gật đầu với Atletico, Jackson được Arsenal và đặc biệt là AC Milan theo đuổi nhiệt tình. Tuy nhiên, với tầm ảnh hưởng ngày càng lớn thời gian gần đây, đội chủ sân Vicente Calderon dễ dàng giành được chữ ký.

“Chúng tôi muốn cảm ơn Milan về sự nhiệt tình,  tiếc là không thể chọn hai CLB cùng một lúc. Atletico đang làm được những điều tuyệt vời tại La Liga và đấu trường châu Âu. Jackson sẽ đến đó để gặt hái thành công và đạt đến đẳng cấp cao nhất”, Pompeo nói.

Jackson sẽ là tiền đạo thứ hai gia nhập Atletico hè này sau Luciano Vietto đến từ Villarreal.

Theo lich bong da mùa trước, Jackson ghi 21 bàn cho Porto tại giải vô địch Bồ Đào Nha. Tiền đạo 28 tuổi này cũng chơi nổi bật trên đấu trường Champions League, trong đó có hai bàn vào lưới Bayern Munich ở tứ kết.