Published On: Tue, Jun 23rd, 2015

Cech chống lại Chelsea ngay trận ra mắt Arsenal

Ngôi sao bongdaso Petr Cech sẽ được bắt chính ở trận tranh Siêu Cúp Anh giữa Chelsea và Arsenal tại Wembley vào ngày 2/8 tới.

Cech chống lại Chelsea ngay trận ra mắt Arsenal
Cech chống lại đội bóng cũ ngay trong trận ra mắt Arsenal. Ảnh: Internet.

Theo livescore, Petr Cech sẽ có trận ra mắt Arsenal ngay ở trận tranh Siêu Cúp Anh. Đáng nói là đối thủ của thủ môn CH Séc và Pháo thủ ở trận đấu đầu mùa này là Chelsea, đội bóng mà Petr Cech chia tay để sang Arsenal sau khi gắn bó đến 11 năm.Hơn 1 tháng sau cuộc gặp mặt Chelsea ở Siêu Cúp Anh, Petr Cech sẽ có cơ hội chạm trán đội bóng cũ ở Premier League vào ngày 19/9.

Các bên liên quan chưa chính thức thông báo về thương vụ Petr Cech tuy nhiên theo các nguồn tin rất đáng tin cậy, đặc biệt là BBC Sport thì 100% thủ môn người CH Séc đã là người của Arsenal. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây.

Theo nguồn tin rất đáng tin cậy trên thì ngay trong tuần này Arsenal sẽ hoàn tất thương vụ Petr Cech.

Để có được Petr Cech, Arsenal phải trả cho Chelsea 11 triệu bảng. Hợp đồng của thủ môn 33 tuổi với đội chủ sân Emirates có thời hạn 5 năm đồng thời nhận mức lương 100 nghìn bảng/tuần.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì ngoi sao Petr Cech có thể giúp Arsenal kiếm được từ 12 đến 15 điểm mỗi mùa. Đây là yếu tố quan trọng để Pháo thủ hy vọng giành chức vô địch Premier League sau hơn 1 thập kỉ chờ đợi.

About the Author

-