Published On: Tue, Jun 23rd, 2015

24 giờ quyết định để giữ chân Nainggolan

Ngoi sao AS Roma sẽ có buổi làm việc quyết định cùng Cagliaritrong 24 giờ tới để quyết định tương lai của Radja Nainggolan. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến tại đây. 

AS Roma bước vào 24 giờ quyết định để giữ chân Nainggolan

Theo tờ livescore, Radja Nainggolan hiện đang là cầu thủ đồng sở hữu của cả AS Roma và Cagliari, và thời gian qua AS Roma đã rất nỗ lực trong việc mua đứt hợp đồng của tiền vệ người Bỉ nhưng đang vấp phải sự thiếu hợp tác từ đối tác của mình.

Được biết một trong những lý do chính dẫn đến việc Cagliari chưa vội trong việc bán đứt quyền sở hữu của mình cho AS Roma đó là vì họ cũng đã nhận được một lời đề nghị khá hấp dẫn đến từ Juventus, đội bóng đang nhắm đến Radja Nainggolan như một sự thay thế cho Paul Pogba.

Theo những ghi nhận từ trang Gianluca Di Marzio, thì phía AS Roma và Cagliari sẽ có một buổi làm việc nữa trong 24 giờ tới để tiếp tục cùng nhau tìm ra phương án giải quyết vấn đề này, trong đó đội bóng thành Rome được cho là sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 12.5 triệu euro. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Nếu giữa chân thành công Radja Nainggolan, thì đó sẽ là một tin rất vui đối với các CĐV AS Roma, khi tiền về người Bỉ chính là một trong những cầu thủ đã thi đ

About the Author

-