Published On: Sat, Dec 12th, 2015

Yaya Toure giật giải Cầu thủ hay nhất năm của BBC

Tiền vệ Yaya Toure đã được vinh dự bầu chọn là Cầu thủ châu Phi xuất sắc của năm 2015 do livescore bình chọn.

Yaya Toure giật giải Cầu thủ hay nhất năm của BBC. Ảnh: Internet.
Yaya Toure giật giải Cầu thủ hay nhất năm của BBC. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da  truc tuyen , Yaya Toure (Bờrel=”nofollow” Biển Ngà) đã đánh bại Yacine Brahimi của Algeria, Pierre-Emerick Aubameyang (Gabon) để nhận giải thưởng này. Trong năm 2015, Yaya Toure góp công đưa tuyển BBN tới chức vô địch CAN 2015, chấm dứt chuỗi 23 năm khát danh hiệu. Ngoài ra, anh cũng thể hiện phong độ tốt ở Manchester City từ đầu năm tới nau.

Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng, Yaya Toure nói: “Bóng đá châu Phi đang dần phát triển và tốt hơn so với quá khứ. Chúng tôi có những cầu thủ trẻ kế thừa lớp đàn anh lúc này. Còn riêng tôi, giành giải thưởng Cầu thủ hay nhất châu Phi của năm 2015 là một vinh dự to lớn. Tôi rất vui và hạnh phúc.  Xem thêm lich thi dau bong da hom nay tại đây. Hiện tại, bản thân muốn dìu dắt các anh em của mình đến với thành công trong tương lai để tiếp nối con đường sự nghiệp bóng đá.”

Năm nay 32 tuổi, Yaya Toure trở thành cầu thủ thứ 3 có vinh dự giành giải thưởng Cầu thủ hay nhất châu Phi của năm do BBC bình chọn, sau Jay Okocha và Nwankwo Kanu.