Ngày đăng: 29/06/2015

Xử Nữ có thể xảy ra đôi chút hiểu lầm với bạn bè

Xem boi tinh yeu dự báo quan hệ bạn bè của Xử Nữ có thể xảy ra đôi chút hiểu lầm. Bạn cần tập trung giải quyết ngay những nhức nhối này trước khi các hệ lụy nghiêm trọng hơn kịp xuất hiện.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương xưa nay làm gì cũng sòng phẳng, dứt khoát, rõ ràng. Vậy nên cũng dễ thông cảm khi hôm nay bạn cứ tỏ ra khó chịu, bứt rứt mỗi khi phải đối mặt với những câu trả lời mơ hồ, trung lập, thiếu quyết đoán. Hôm nay còn là ngày Bạch Dương cần hết sức thận trọng trong các thỏa thuận làm ăn. Sự thờ ơ hoặc hấp tấp có thể khiến bạn phải hối hận sau này đấy.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 45.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính là thế mạnh của riêng Kim Ngưu. Không chỉ hỗ trợ bạn trong việc cải thiện thu nhập, những kinh nghiệm này còn vô cùng có ích cho những trường hợp “nhạy cảm” hơn, ví dụ như gây ấn tượng và lấy lòng bố mẹ vợ/chồng tương lai chẳng hạn. Nếu được như vậy, người ấy hẳn sẽ được dịp nở mày nở mặt nhờ Kim Ngưu đấy.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 85.
Song Tử (21/5 – 21/6) 
Trò chuyện với mọi người đối với Song Tử quan trọng như nguồn nước, như không khí hay bất cứ yếu tố nào khác giúp bạn tồn tại trong cuộc sống này. Tuy nhiên, Song Tử có một tật xấu khó bỏ trong giao tiếp đó là nói quá nhiều mà ít chịu lắng nghe. Điều này lý giải vì sao mọi người rất thích nghe bạn nói chuyện vui nhưng hễ có tâm sự là chẳng bao giờ tìm đến Song Tử.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 83.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Horoscope ngày Chủ nhật dự báo hôm nay sẽ là ngày tương đối vất vả đối với Cự Giải cả trong công công việc cũng như tình cảm. Rất may là bạn đang ở trong giai đoạn sức khỏe lẫn tinh thần đều tràn trề sinh lực, vậy nên mới có thể cầm cự qua ngày mà không bị căng thẳng quá mức. Đối với chuyện tình cảm, Cự Giải không cần nghĩ ngợi quá nhiều. Bạn chỉ cần nghe theo trái tim mình là đủ.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 72.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử là cung Hoàng đạo trọng thể diện bậc nhất, vậy nên bạn rất thích được khen. Tuy nhiên, đây có thể xem như một nhược điểm khá lớn của bạn. Ngày Chủ nhật tuần này, Sư Tử rất dễ nổi giận với người thực sự quan tâm mình chỉ vì họ dám phê phán bạn một cách công khai và tin nhầm kẻ gian chỉ bởi chúng liên tục tâng bốc bạn bằng những lời có cánh.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 2.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Horoscope ngày mới dự báo quan hệ bạn bè của Xử Nữ có thể xảy ra đôi chút hiểu lầm. Bạn cần tập trung giải quyết ngay những nhức nhối này trước khi các hệ lụy nghiêm trọng hơn kịp xuất hiện. Chiều Chủ nhật, thay vì ra ngoài dạo chơi thư giãn, Xử Nữ lại dành hết thời gian cho việc ngồi lặng yên suy nghĩ về mọi chuyện trong cuộc sống.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 67.
xu-nu
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Có vẻ như Thiên Bình vẫn chưa rút được kinh nghiệm sau những sai lầm của thói quen “trông mặt mà bắt hình dong”. Có rất rất nhiều điều trong cuộc sống không được hào nhoáng như vẻ ngoài, bạn cần hết sức chú ý kẻo lại “sập bẫy” một lần nữa. Điểm cần lưu ý thứ hai trong hôm nay chính là việc chi tiêu. Quá cao hứng khi mua sắm có thể khiến bạn phải đối mặt với tình trạng “viêm màng túi”.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 60.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Nhỏ bé không có nghĩa là tầm thường, Bọ Cạp hiểu rõ điều này hơn ai hết. Horoscope ngày Chủ nhật cho rằng việc ý thức được tầm quan trọng của những tiểu tiết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách sâu sắc và toàn diện hơn rất nhiều. Cuối ngày, Bọ Cạp rất vui khi được ở cạnh gia đình. Bạn cần gia đình và họ cũng luôn cần đến bạn.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 11.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Khác với tính cách quyết liệt, làm gì cũng làm đến cùng như thường lệ, Nhân Mã có xu hướng e ngại, muốn rút lui hoặc đối phó qua quýt nếu phải chạm mặt những vấn đề phức tạp trong ngày hôm nay. Chỉ có điều, lẩn trốn hay bỏ cuộc liệu có phải là giải pháp tốt? Hãy thẳng thắn tự hỏi tự trả lời xem bản thân đã làm hết sức hay chưa, và bạn dám chắc không ai có thể giúp đỡ mình lúc này chứ?
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 3.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết gặp không ít trở ngại trong ngày Chủ nhật tuần này. Dù thế nào đi nữa bạn cũng không được để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc và quyền lợi của cả một tập thể. Với sự trợ giúp từ đồng nghiệp và bạn bè, cuối ngày mọi thứ đâu sẽ lại vào đấy cả thôi. Ma Kết đừng quên chuẩn bị kế hoạch trong ngày thật chu toàn trước khi bắt tay vào hành động nhé!
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 59.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình cũng biết rằng mình không phải là nhà hoạch định chiến lược hay nhà cố vấn xuất sắc cho lắm, vì thế đừng tỏ ra quá quá nhiệt tình trong việc đóng góp ý kiến hay đưa ra lời khuyên cho người khác. Chuyện tình cảm đến tận bây giờ vẫn dậm chân tại chỗ nhưng dường như bạn cũng chẳng để ý nhiều đến vấn đề này. Mối quan tâm của Bảo Bình xưa nay vốn chỉ xoay quanh những thứ mới lạ, độc đáo và mạo hiểm.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 42.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư không nên chỉ chăm chăm ưu tiên hoàn thành công việc cá nhân mà quên đi sự tương tác với tập thể. Nếu cứ né tránh mọi người và chỉ cặm cụi làm việc của mình, bạn không những không thể tiến xa trong sự nghiệp mà sớm muộn cũng trở nên lẻ loi, cô độc trong chính môi trường làm việc của mình.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 99.