Published On: Thu, Jun 8th, 2017

Vỡ cũ của chông liên tục mắng chửi nói tôi đã cướp chồng chị

Chị vợ cũ của anh luôn miệng chửi tôi đã cướp chồng chị trong khi anh chị ly hôn và làm thủ tục đầy đủ xong xuôi thì anh mới bắt đầu quen tôi, theo but.com.vn chia sẻ

Tôi mang bầu, chị nhắn tin chửi tôi tranh vợ cướp chồng và rủa cho con tôi không được sinh ra lành lặn. Chồng tôi nói, dù sao anh và chị cũng đã từng có thời gian bên nhau, lại có đứa con chung, nên mong tôi bỏ quá cho chị, tôi cũng vì thương con của chị nên bỏ qua mọi chuyện.

Chị luôn thể hiện mình là người vượt trội hơn hẳn chồng về mọi mặt và tỏ thái độ coi thường anh. Anh đã nhẫn nhịn nhiều, nhưng đến lúc không thể nhẫn nhịn được nên chủ động ly hôn.

vo cu
Nhưng chưa lúc nào chị nhận ra lỗi lầm của mình, gây sự với tôi chán, chị tìm đến chồng tôi để gây sự, chị tung tin anh ngoại tình, ruồng rẫy vợ con ở nơi làm việc của anh, bôi nhọ danh dự của anh bằng những bài viết, lời lẽ không đúng sự thật trên facebook. Chị làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình tôi.

Hai người có một đứa con chung, chị nhận nuôi, còn anh chu cấp tiền cho con hàng tháng, mỗi tháng 5 triệu đồng. Xem thêm những câu chuyện ngoai tinh, người thứ ba, cuộc tình tay ba, chuyện tình ngang trái sẽ được giải quyết ra sao khi chồng ngoại tình.

Ngày còn yêu nhau, tôi cũng đã cùng anh đến trường của con anh hai lần để đón cháu, anh cũng nói qua cho con biết về mối quan hệ của tôi và anh, cháu không chấp nhận, cũng không phản đối mối quan hệ này. Còn bố mẹ anh thì ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi.

Anh bỏ vợ xong xuôi thì chúng tôi mới quen nhau, sau một thời gian tìm hiểu, thấy anh là người chân thành, nên tôi đồng ý hẹn hò và nửa năm sau thì hai đứa làm đám cưới. Anh nói, vợ cũ và anh không hợp nhau về tính cách và mọi thứ.

Từ khi biết anh yêu tôi và có ý định làm đám cưới, đến cả bây giờ khi chúng tôi đã là vợ chồng, vợ cũ của anh luôn tìm cách gây sự với tôi. Chị ta nói vì tôi mà mối quan hệ của hai người chấm dứt, tôi là người thứ 3 xen vào cuộc sống của họ, làm cho gia đình họ tan đàn xẻ nghé, vợ chồng bỏ nhau, con cái đau khổ.

Nhưng tôi đã khẳng định với chị nhiều lần, tôi quen anh sau khi hai người đã hoàn tất các thủ tục ly hôn, nhưng chị không chịu tin. Có lần còn đến tận nơi làm việc của tôi để gây sự, nói tôi phá vỡ hạnh phúc gia đình chị.

Tôi nên làm gì với chị ta bây giờ, để chị chấm dứt làm phiền đến cuộc sống của chúng tôi?

Nguồn: tam su chia sẻ