Published On: Wed, Apr 26th, 2017

Chồng và nhân tình đến xin phép tôi cho giữ lại cái thai

Nghẹn đắng khi chồng dắt cô nhân tình về nhà và nói sẽ để cô ta đẻ con vì đó là con trai, dù gì tôi cũng cũng chỉ để được con gái….

Tôi và chồng cưới nhau đến cũng được 9 năm, chúng tôi có hai đứa con gái, 1 đứa lên 8 còn 1 đứa lên 6 tuổi. Trước đây, tôi cũng nói đến chuyện đẻ thêm đứa con trai, nhưng chồng nói không cần thiết, vì anh không phải là con trai duy nhất, cũng không phải con trai trưởng trong gia đình, anh trai chồng cũng đã có 2 đứa con trai, nên tôi cũng không đẻ nữa.

thai
Ảnh minh họa

Thời gian cách đây không lâu, tôi thấy chồng hay đi khiến cho về muộn, tôi cũng sở hữu hỏi thì anh kể công việc bận rộn, vì anh mới phải chăng lên chức trưởng phòng. Cứ nghĩ công việc của chồng nặng nhọc, nên tôi cũng thông cảm cho anh, phấn đấu lo cho con mẫu, nhà cửa tiêm tất, để chồng lặng tâm công việc.

Nào ngờ, mấy hôm nay, mấy người viên chức của chồng điện thoại cho tôi, nhắc chồng sở hữu ý trung nhân, cô gái đấy khiến cho việc tại cơ quan chồng tôi, là cấp dưới của anh. Cô ta đang có bầu mang anh và đã tuyên bố cho những đứa ở cơ quan biết chuyện này, nên dạo này tâm trạng của chồng tôi không tốt được.

Tôi định tới cơ quan anh Tìm hiểu, nhưng chưa kịp đi thì đã nhận khá điện thoại từ tình nhân của chồng, cô ta kể đã với thai sở hữu anh, loại thai là con trai, nên xin phép tôi cho cô ta và chồng tôi giữ lại, vì đằng nào anh cũng chưa với con trai. Đứa con này cũng sẽ gọi tôi bằng mẹ và sở hữu nghĩa vụ với tôi sau lúc về già.

Tôi suy sụp trước các lời nói của người tình của chồng, đề cập cô ta tới nhà gặp tôi, nhưng cô ta ko đến một mình mà chồng tôi dẫn về.

Anh kể cả cơ quan đã biết chuyện 2 người hỗ tương và mang thai, bây giờ phá cũng dở mà tôi và anh chưa mang con trai, đứa con này sau này cũng là con của tôi và anh.

Anh và nhân tình của mình còn hứa, trong khoảng nay họ sẽ cắt đứt liên lạc, cô ta sẽ chuyển đến cơ quan khác, mỗi tháng anh chỉ chu cấp tiền cho con trai qua tài khoản.

Đương nhiên tôi chẳng tin vào các điều hai người họ nói. Nhưng tôi cũng chưa bao giờ dám nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh này. Tôi có lên trút bầu tâm sự với bố mẹ chồng không? Tôi đã nghĩ phần lớn, 1 là làm cho um lên, kiện anh ra tòa, nhưng tôi sẽ chẳng còn lại gì, 2 là để họ đẻ con ra và tôi cũng chẳng sung sướng gì. Tôi phải làm cho gì bây giờ?.