Published On: Thu, Dec 24th, 2015

U23 Việt Nam nhận tin vui từ Xuân Trường

Những nụ cười giòn tan đã thưa dần trên khuôn mặt của Nguyễn Hữu Dũng. Theo thông tin mới nhất, chấn thương ở mu bàn chân có thể khiến tiền vệ của FLC Thanh Hóa phải nghỉ 2 tuần.

  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận đấu nhanh chóng và chính xác trên Ole.vn

Tuy nhiên, HLV Toshiya Miura đã có thể thở phào với chấn thương của Lương Xuân Trường, cầu thủ nhiều khả năng sẽ tập luyện trở lại vào hôm nay hoặc ngày mai.

Trong khi Xuân Trường sắp bình phục thì Hữu Dũng (phải) lại chấn thương nặng

Trong khi Xuân Trường sắp bình phục thì Hữu Dũng (phải) lại chấn thương nặng

Hữu Dũng đã nằm vật ra sân sau pha vào bóng của đồng đội Xuân Mạnh trong buổi tập chiều 22/12 trên sân Bình Dương. Đáng nói hơn, tiền vệ này vừa mới trở lại trong buổi tập sáng thì ngay buổi tập chiều đã lại dính phải chấn thương nặng.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng bayern munich tại các đấu trường
“Tôi không ngờ chấn thương lại nghiêm trọng đến thế, nhất là ở vào thời điểm quan trọng này. Tôi cảm thấy rất buồn, nhưng vẫn cầu mong là có thể kịp hồi phục để tham dự VCK U23 châu Á 2016”, Hữu Dũng trả lời mà không giấu được nỗi buồn.
Về trường hợp của Xuân Trường, rất có thể chiều nay, tiền vệ của HA.GL sẽ tập nhẹ nếu như vượt qua được kỳ kiểm tra của các bác sỹ. Trong khi đó, những chấn thương của Đông Triều, Văn Toàn và Văn Thành đang tiến triển khá tốt. Sau 1 ngày, hôm nay các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện.
Có khả năng, ông Miura sẽ cho các học trò thi đấu đối kháng, thực hiện các bài tập chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận đấu tập với B.BD vào chiều 26/12 trên sân Gò Đậu.