Ngày đăng: 23/12/2015

Thông tin mới nhất vụ chủ hiệu cầm đồ giết vợ dã man rồi tự sát

Theo nguồn tin tuc phap luat, nghi án Đào Quang Hưng sử dụng ma túy đá, trong cơm ảo giác hắn đã ra tay sát hại vợ mình rồi tự tử. 

Ngày 19/12, tại tổ 31, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Ngô Ngân H. (SN 1986). Nghi can là Đào Quang Hưng (SN 1986) – chồng của nạn nhân H.

Theo đó, vào chiều ngày 19/12, ông Đào Văn Q. – bố của Hưng đưa 2 cháu nội từ nhà ông về nhà con trai. Đến nơi thì thấy cửa nhà khóa trái, điện thoại không liên hệ được với con trai và con dâu nên nhờ hàng xóm phá khóa để vào nhà.

Khi mọi người lên phòng ngủ ở tầng hai thì phát hiện chị H. đã chết còn anh Đào Quang Hưng đang thoi thóp liền đưa anh đi bệnh viện cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả ban đầu, trên người nạn nhân H. có nhiều vết thương. Cập nhật thông tin doc bao hôm nay. Cổ của nạn nhân H. bị sợi dây điện quấn chặt dẫn đến tử vong. Còn, Hưng có một đâm rất sâu ở cổ.

Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.
Được biết, vợ chồng Hưng và chị H. mới chuyển về tổ 31 sinh sống được chừng 5 năm. Vợ chồng Hưng sinh được 2 người con trai, người con lớn đang học lớp 3, con nhỏ mới hơn một tuổi. Về đây, vợ chồng Hưng mở một cửa hiệu cầm đồ để kinh doanh. Cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn.

Một người hàng xóm cho biết, gần đây, Hưng dính vào ma túy nên đồ đạc trong nhà đều đội nón ra đi. Cho nên, cuộc sống vợ chồng không được yên ấm như trước. Đã nhiều lần chị H. khuyên nhủ chồng nhưng không được.

“Có thể vì mâu thuẫn vợ chồng, hoặc do trước đó Hưng sử dụng ma túy đá. Trong cơn ảo giác Hưng đã ra tay sát hại vợ mình rồi tự tử”, một người dân cho biết thêm.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Tỏa – Tổ Trưởng tổ 31, phường Phương Lâm cho biết, nhiều lần ông Q. có ý định xin cho Hưng đi cai nghiện nhưng lại thôi. Xem thêm tin nhanh mỗi ngày tại đây,  Thấy con như thế, ông thường xuyên sang nhà khuyên can con trai. Có lần ông phải dùng xích trói Hưng lại để mong con vượt qua được cơn nghiện.

Theo lời khai ban đầu của Hưng với cơ quan điều tra, do có mâu thuẫn với vợ nên khoảng 18h30 cùng ngày hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã. Bực tức Hưng đã dùng dao và kéo cắt cổ và đâm nhiều nhát khiến chị H tử vong. Ngay sau khi giết chết vợ Hưng tiếp tục gây ra nhiều vết thương trên cơ thể mình để tự sát nhưng được mọi người phát hiện kịp thời.Kk

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.