Ngày đăng: 16/10/2018

Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Dần

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc năm 2019 của các tuổi Dần: Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần. Năm Kỷ Hợi 2019 theo but.com.vn sẽ có nhiều điểm đáng chú ý đối với vận trình tài lộc của người tuổi Dần.

Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Dần

Tử vi tài lộc tuổi Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Năm 2019 Canh Dần đạt thành tích cao trong học tập nên liên tục được thầy cô, cha mẹ thưởng cho quà. Điều này khiến tinh thần của tuổi Canh Dần vui tươi, phấn khởi.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho hay, đón vận khí cát lành trong năm 2019, tuổi Mậu Dần học hành tấn tới, công việc thuận lợi, hứa hẹn tài lộc dồi dào.
Với người đang đi học, bạn có nhiều cơ hội đạt được học bổng du học hoặc có được các khóa học miễn phí giúp nâng cao những kỹ năng mềm để đầy đủ khả năng làm việc.
Với người đã đi làm, nguồn thu nhập ngày càng tăng, cơ hội tăng lương khá nhiều, chủ động nắm bắt cơ hội.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Phá Thái Tuế ảnh hưởng, tài vận tuổi Bính Dần năm 2019 gặp nhiều điều biến động. Con giáp này kiếm được khá nhiều tiền của nhưng chi tiêu cũng không ít, tiền cứ vào rồi lại ra, không tích lũy được bao nhiêu.
Tuy nhiên, với những ai làm trong các lĩnh vực như môi giới, bảo hiểm thì 2019 lại là năm khá thành công. Bằng khả năng ứng biến linh hoạt và lời nói đầy sức thuyết phục, bạn sẽ ký kết được khá nhiều hợp đồng lớn, bỏ túi không ít hoa hồng.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

Năm 2019 theo lịch âm, tuổi Giáp Dần phạm Thái Tuế, tài vận lúc chìm lúc nổi, gặp nhiều biến động cực đoan. Tức là nếu gặp vận sẽ phát rất mạnh, nhưng nếu vận xuống thì tiền bạc nhanh chóng tiêu tan.
Theo đó, bản mệnh cần có kế hoạch quản lý và chi tiêu tài chính hợp lý mới mong bảo toàn số tiền kiếm được.
Với người ham hố những trò đỏ đen đảm bảo trong năm tay trắng hoàn trắng tay. Đây như 1 lời cảnh tỉnh dành cho tuổi Giáp Dần, tránh xa trò đỏ đen kẻo rước họa vào thân.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

Trong năm Kỷ Hợi, tài vận của tuổi Nhâm Dần lên xuống bất ổn. Bản mệnh thiếu may mắn về tài lộc, làm ăn lúc được lúc mất khó lường trước.
Trong việc hợp tác kinh doanh bản mệnh cần có sự cẩn trọng cao, tránh bị kẻ xấu lừa tiền. Ngoài ra cũng cần đề phòng các cơ quan hành pháp làm khó dễ hay gây tổn hại cho mặt tài chính.