Ngày đăng: 12/10/2018

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2019

Cùng but.com.vn tìm hiểu tử vi tuổi Mùi năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh tuổi Mùi đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÙI NĂM 2019

Sự nghiệp của người tuổi Mùi năm sau 2019 có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, bản mệnh phải lo lắng vất vả về việc kiếm tiền. Con giáp này tương đối chủ động trong mọi việc, nếu đi học thì chăm chỉ học hành, nếu làm việc thì cũng say mê với công việc, tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

Xem tử vi trọn đời, tuổi Mùi biết khai thác các mối quan hệ xã hội, đường nhân duyên cũng không tồi, có thể tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng. Cố gắng phát triển, mở rộng các mối quan hệ sẽ có lợi cho những bước phát triển sau này của sự nghiệp.

Tuổi Mùi năm 2019 không bị cấp trên quản thúc nhiều, ngược lại còn được ưu tiên giúp đỡ, khiến cho con giáp này mặc sức phát triển, thể hiện sự sáng tạo.

Tuy vậy, dù cho con giáp này giành được nhiều thành công, tạo nhiều mối quan hệ tốt tuy nhiên không có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Những thành quả đạt được trong khoảng thời gian này sẽ tạo thành nền tảng cho bản mệnh thăng tiến sau này, dù hiện tại không có điềm thăng quan tiến chức nhưng về mặt đãi ngộ thì được tăng không ít.

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi được Hoa Cái cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến đáng kể.

Vận trình lưu niên có Bán Hợp Thái Tuế hỗ trợ, vượng vận quý nhân, được trợ giúp hết mình nên con giáp này dễ lấy được lòng của mọi người. Bản mệnh đi theo đường chính trị sẽ có nhiều thay đổi tích cực, đường hoạn lộ hanh thông.

Hoa Cái cát tinh nhập cục, mang đến cho người tuổi Mùi những nguồn cảm hứng vô tận, cực kì có lợi cho những người làm việc cần đến tính sáng tạo cao như làm quảng cáo, âm nhạc hay văn chương…

Người tuổi Mùi có thể nghĩ tới việc lập gia đình và tham khảo dần việc dat ten cho con hợp lý.

Dưới sự dẫn dắt của Hoa Cái, bản mệnh sẽ có cảm hứng tràn trề, tạo ra những tác phẩm để đời, con đường sự nghiệp cũng rạng ngời.

Ai làm việc cần nhiều tới chuyên môn thì năm nay cần làm việc chăm chỉ, phát huy các ưu điểm của mình, nhiều khả năng sẽ được cấp trên nâng đỡ, chuyện tăng lương cũng không phải bất khả thi.

Bản mệnh có thể lựa chọn làm việc độc lập, tự mình khởi nghiệp, tuy có khó khăn trở ngại nhưng chỉ cần kiên trì, quyết tâm làm điều mình muốn, mạnh dạn tiến bước, lại thêm Phúc Tinh trợ vận thì chắc chắn sẽ đạt được những bước đột phá lớn.

Nếu kĩ năng chuyên môn chưa thực sự tốt, tuổi Mùi cần tập trung bồi dưỡng cho mình để nâng cao khả năng cạnh tranh, tránh bị đào thải.

Tóm lại năm nay là năm người tuổi Mùi phát triển. Tuy vậy vì chịu ảnh hưởng của hung tinh Ngũ Quỷ, Bạch hổ, bản mệnh nên cẩn thận với họa quan tụng, thị phi.

Hãy thận trọng xử lý tốt các mối quan hệ trong công việc, học hỏi thêm kiến thức về pháp luật để phòng trừ những lúc sai sót trong giao dịch.