Published On: Thu, Jul 4th, 2019

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/7/2019: Tuổi Sửu bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/7/2019: Tuổi Sửu bị tiểu nhân hãm hại.  Tử vi thứ 5 ngày 4/7/2019 cho thấy, Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Tị nên bình tĩnh vì có những lời chỉ trích gay gắt, có thể gây tổn thương to lớn đến tâm hồn bạn. Tuy nhiên thay vì chống đối lại bằng những lời cay nghiệt không kém, hãy cố gắng xoa dịu bản thân và nhìn nhận mọi việc ở những góc độ, chi tiết tích cực hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 4/7/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý ngày hôm nay có điềm báo hao tài vì vậy vận mệnh con giáp này sẽ phải lưu ý hơn đến vấn đề chi tiêu của mình hàng ngày. Chi nhiều hơn thu, tiền bạc trong túi cứ như không cánh mà bay vậy. Công việc cũng không được suôn sẻ, nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến bạn không có được sự tỉnh táo, sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay bị tiểu nhân hãm hại, công việc do đó cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Không thể hoàn thành những việc mình muốn, hoặc tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng trong tay thì bỗng xảy ra lỗi và phải làm lại từ đầu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận tình chính khởi sắc, tiền bạc thoải mái, rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão thì thứ 5 hôm nay được quý nhân dẫn lối nên đường tình duyên trở nên đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Con giáp này có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng say đắm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Thìn

Chuyện làm ăn của người tuổi Thìn hôm nay có nhiều chuyển biến khởi sắc hơn. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ gặp chuyện buồn về tình cảm trong ngày hôm nay. Con giáp này khó có thể nở nụ cười khi mà gia đạo bất an, các thành viên không tìm được tiếng nói chung và tranh cãi gay gắt, kịch liệt với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay vận trình tươi sáng đến bất ngờ. Phong thủy về tài lộc của con giáp hôm nay tương đối ổn định. Bản mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ chính của mình đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, không những hiệu quả công việc không cao mà còn ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Thà làm tốt một việc còn hơn là nhiều việc mà hỏng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi hôm nay rất hanh thông, suôn sẻ. Những kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước đó nay được thực hiện thuận lợi, mọi chuyện diễn ra đúng như ý của bạn mà không gặp phải vấn đề gì đáng lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp phải vận trình hung cát đan xen. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề xung đột, cãi vã. Con giáp này có thể gặp phải họa đào hoa tiêu cực, dễ rơi vào mối quan hệ sai lầm khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Vì vậy bạn cần phải hết sức giữ khoảng cách hợp lí với người khác giới.

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được ngày hôm nay gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng con giáp này đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình. Bản mệnh nhờ đó cũng học được nhiều bài học hữu ích và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong ngày này có những bước tiến rõ rệt. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã bắt đầu bàn tính đến chuyện trăm năm, lên kế hoạch để về chung một nhà, để có thể chăm sóc và yêu thương nhau, không còn phải đón đưa xa xôi như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 4/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp được quý nhân Lục hợp, chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp. Người còn độc thân cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi có người quan tâm chăm sóc mình bằng cả tấm lòng và trái tim. Bạn đã nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.