Ngày đăng: 24/05/2019

Hổ Cáp mong muốn lễ cưới có sức cuốn hút

Hổ Cáp cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẻ sẽ mong muốn mình có 1 lễ cưới như thế nào? Mời các bạn cùng But.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Hổ Cáp: Mọi thứ đều phải cuốn hút

Xem bói bài tình yêu cho biết Hổ Cáp luôn muốn mọi thứ gợi cảm, ấn tượng và một chút bí ẩn. Vẻ quyến rũ của Hổ Cáp chỉ được thỏa mãn khi họ được diện váy cưới màu đỏ lộng lẫy, bó sát và khoe khéo các vòng gợi cảm. Bạn sẽ khiến đám cưới trở nên kịch tính trong việc chọn địa điểm đảm bảo phải khiến mọi người trầm trồ vì bất ngờ. Bạn khiến mọi thứ trở nên bí ẩn nên không đăng lên mạng xã hội như thông tin về lễ cưới của mình quá nhiều.

2/ Tình duyên năm 2019 của Bọ Cạp

Những Bọ Cạp đang yêu sẽ có một năm với chuyện tình cảm đầy mãnh liệt, nồng nàn. Bạn và người ấy có thể đi đến một quyết định quan trọng như kết hôn. Mối quan hệ của hai bạn sẽ thêm tiến triển kể từ giữa năm. Dù vậy, bạn vẫn có thói quen giữ nhiều bí mật với đối tác khiến một số thời điểm anh ấy/cô ấy tỏ ra không hài lòng.

Còn nữa, nếu đã xác định gắn bó cuộc đời với một người, bạn không nên… nhìn ngang ngó dọc, “thả thính” thêm bất kỳ ai. Đôi khi bản thân Bọ Cạp nghĩ mọi chuyện chỉ dừng ở mức vui đùa nhưng lại khiến người quan trọng nhất hiểu lầm. Nếu không thể tránh được sự hiểu lầm hay mâu thuẫn, “chìa khóa” giúp bạn giải quyết chính là sự giao tiếp – giao tiếp một cách chân thành và cởi mở.

12 cung hoàng đạo cho biết thời điểm cuối năm, mối quan hệ của Bọ Cạp đang yêu sẽ ổn định hơn. Tuy nhiên một chút thông tin sai lệch vẫn có thể khiến hai bạn xảy ra mâu thuẫn. Dù thế nào bạn cũng hãy cố gắng đến cùng khi gặp phải vấn đề trong chuyện tình yêu.