Published On: Tue, Mar 8th, 2016

Trong Martial là hình bóng Ronaldo

Cựu danh thủ Man United, Louis Saha tin rằng, Anthony Martial có những yếu tố cần thiết để vươn tới thành công như Cristiano Ronaldo.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Liệu Martial sẽ thành công? Ảnh internet.
Liệu Martial sẽ thành công? Ảnh internet.

Anthony Martial chuyển đến Old Trafford trong sự ngạc nhiên rất lớn từ giới mộ điệu. Mặc dù áp lực về giá trị 36 triệu bảng là rất lớn nhưng chân sút trẻ người Pháp đã nhanh chóng hòa nhập với ôi trường bóng đá ở Premier League. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Kể từ đầu mùa, “Golden Bouy” 2015 đã ghi được 10 bàn cho Man United ở các giải trong nước dù thường xuyên phải thi đấu dạt cánh. Những màn trình diễn ấn tượng của Martial khiến đàn anh Louis Saha phải trầm trồ khen ngợi.

“Tôi hy vọng Martial có thể đạt được những thành công như Ronaldo tại Man United,” Louis Saha cho biết. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. “Khi đến United, Ronaldo mới 18 tuổi và gặp chút vấn đề với việc chuyền bóng. Cậu ấy phải học hỏi và điều này cần thời gian.

Theo tờ  ket qua bong da anh Khi hiểu ra mọi chuyện, với sự giúp đỡ của HLV, Ronaldo đã vươn lên trở thành một cầu thủ xuất sắc. Tôi nghĩ Martial sẽ đi lại con đường của Ronaldo. Cậu ấy có tài năng, sức mạnh, kỹ thuật tốt và luôn ham muốn học hỏi để hoàn thiện bản thân.