Ngày đăng: Fri, Nov 6th, 2015

Sẽ có “biển đen tàn nhẫn”

Theo nguông tin tức mới nhất, các fan K-Pop không ủng hộ việc Sơn Tùng có mặt cùng sân khấu với sao Hàn, và họ đã kêu gọi “tẩy chay” nam ca sĩ “Cơn mưa ngang qua”.

Thông tin đại nhạc hội Hàn Quốc Super X Festival được chính thức công bố hai gương mặt ca sỹ Việt Nam là Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi bên cạnh “cha đẻ Gangnam Style” Psy.

son-tung-bi-tay-chay-3
son-tung-bi-tay-chay-1
Đông Nhi, son tung mtp cùng xác nhận tham gia Đại nhạc hội Super X vào tháng 11 tới
son-tung-bi-tay-chay-2
Và cùng đứng chung sân khấu với chàng béo Psy của điệu nhảy ngựa

Trước đó, nhiều tin đồn đã hé lộ và hai cái tên “hot” của làng nhạc Việt. Tối ngày 18.10, công ty truyền thông phụ trách chương trình ca nhạc này mới công bố: “Nghệ sĩ tiếp theo xác nhận biểu diễn tại Super X Festival chính là hiện tượng âm nhạc Việt Nam – Sơn Tùng M-TP và gil lê !!! Trong thời gian vừa qua Sơn Tùng M-TP là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và được nhận xét là ‘hiện tượng’ mới của V-pop. Đến với Super X Festival, Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ khuấy động không khí với những bản hit sôi động được các bạn trẻ yêu thích”.

Trái ngược với niềm vui của các fan Sơn Tùng, fan K-Pop tỏ thái độ không vui khi có mặt nam ca sỹ Em của ngày hôm qua đứng chung sân khấu với sao Hàn.

Bạn có nick Ngọc Vương viết: “Chả biết có idol (thần tượng) mình hay không, lại còn confirm (xác nhận) có “bạn” này. Confirm không có idol nhà tui đi để tui xác định ở nhà khỏi băn khoăn. Mà cũng mong khỏi có idol tui luôn đi, đứng chung sân khấu với “bạn” này là không ưa”. Ý kiến này nhận được 148 lượt đồng tình trên trang facebook của công ty tổ chức sự kiện Super X Festival.

Thậm chí, một ý kiến phản đối sự xuất hiện của Sơn Tùng và đưa ra đề nghị với fan K-Pop “làm ocean black (biển đen dưới khán đài)” nhận được tới 239 lượt đồng tình. Các fan K-Pop khẳng định: “Ban tổ chức không nên để Sơn Tùng đứng chung sân khấu với “gà” nhà YG”. Một số cư dân mạng đưa ra nhiều dự định để tẩy chay sự có mặt của Sơn Tùng như “tắt lightstick (đèn cổ vũ)”, “đeo thêm kính râm”…

Nhiều bạn fan K-Pop khác cũng cảm thấy “chán nản” khi biết tin Sơn Tùng đứng chung sân khấu với thần tượng của họ. Bạn có nick Việt Hà Trình chia sẻ: “Thấy thật là mệt, thấy thật là nản, thấy thật là… mặc dù có chú Béo nhưng không muốn đi tý nào !!”.