Published On: Fri, Nov 6th, 2015

Hãy để chàng theo đuổi bạn phần 2

Giữ gìn hạnh phúc gia đình đâu phải 1 người cố gắng là được.. Hãy cùng but.com.vn chia sẻ tiếp những bước giữ gia đình trọn vẹn và hạnh phúc trong bài viết hãy để chàng theo đuổi bạn phần 2 này nhé!

7. Tập sống cuộc sống của riêng mình

Chàng sẽ không biết trân trọng những gì mình đang có khi bạn luôn cho anh ấy là tất cả trong cuộc sống của mình. Do đó, hãy tập cho mình một cuộc sống độc lập và vui vẻ. Hãy trở thành một cô nàng hấp dẫn và giỏi giang trong công việc và cho anh ấy thấy rằng, bạn còn nhiều sự lựa chọn khác ngoài anh ấy. Khi bị thử thách, đàn ông sẽ tìm mọi cách để chinh phục. Đừng để anh ấy có cảm giác bạn cần anh ấy hơn tất cả, vì khi đó, chàng sẽ không biết trân trọng tình cảm của bạn và sẽ nhanh chóng rời xa bạn mà thôi.

8. Giải quyết những khúc mắc nhỏ giữa hai người

Bạn nên tìm cách giải quyết nhanh chóng những bất đồng nhỏ trong đời sống của hai người. Bởi nếu chuyện này không được “dàn xếp” ổn thỏa, nó có thể sẽ trở thành vấn đề lớn khi anh ấy quá mệt mỏi và chỉ muốn “trốn thoát” khỏi bạn để sà vào vòng tay của người phụ nữ khác ngọt ngào hơn.

Hãy để chàng theo đuổi bạn

9. Trở thành một người bạn đáng tin cậy của anh ấy

Khi anh ấy không chỉ coi bạn là một người vợ, mà còn xem bạn như một cô bạn thân thì chàng sẽ có ý thức trung thực với bạn hơn bởi vì anh ấy không muốn làm bạn tổn thương. Hơn thế nữa, chàng có thể dễ dàng thay đổi người tình nhưng không dễ gì thay đổi bạn thân.

10. Thể hiện tình yêu của bạn

Một điều không thể thiếu để duy trì hạnh phúc và sự chung thủy cho bất cứ cuộc hôn nhân nào là biết cách thể hiện tình yêu của bạn dành cho người bạn đời. Đôi lúc chỉ là một ánh nhìn trìu mến, một chiếc ôm nhẹ từ phía sau nhưng điều đó khiến người đàn ông của bạn hạnh phúc biết nhường nào!

11. Luôn biết tôn trọng và đề cao tài năng của chàng
Đàn ông sẽ nhanh chóng rời bỏ người phụ nữ không biết trân trọng và đề cao khả năng của họ. Bởi đơn giản, họ muốn ở bên cạnh một người có thể hiểu và thông cảm cho họ, cũng như tiếp thêm cho họ động lực và niềm tin để họ có thể tiếp tục công việc của mình.

Trên đây là những công việc bạn cần làm ngay hôm nay để níu giữ con tim của người đàn ông bạn yêu và muốn gắn bó trọn đời. Hôn nhân chỉ có thể bền vững khi nó được duy trì trên nền tảng của sự yêu thương và thủy chung. Bởi vậy, ngoại tình sẽ là con dao hai lưỡi có thể đe dọa tới hạnh phúc của bạn bất cứ lúc nào. Tất cả những gì bạn nên làm lúc này là hãy chinh phục trọn vẹn tình yêu của người bạn đời bằng những cố gắng và bằng tình yêu của chính bạn dành cho anh ấy!

About the Author

-