Published On: Thu, May 26th, 2016

Rashford liệu có đáng để tuyển Anh mạo hiểm

Tuyển Anh nên mạo hiểm với Rashford

Đó là lời khuyên của huyền thoại bong da Sven-Goran Eriksson, ông cũng là cựu HLV của đội tuyển Anh.

Tiền đạo 18 tuổi của Manchester United đang đứng trước nguy cơ bị loại bớt trong danh sách cuối cùng của Tam sư tham dự lich thi dau bong da euro 2016. Trước đó, anh bất ngờ được triệu tập trong số 26 cầu thủ của HLV Roy Hodgson. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 23 cái tên được đến Pháp mùa Hè này.

Mới đây, cựu HLV tuyển Anh và Eriksson đã lên tiếng khuyên Hodgson nên trao cho Rashford cơ hội. Ông nói với tờ The Sun: “Việc đánh cược với một cầu thủ đặc biệt là luôn cần thiết. Là HLV của tuyển Anh, bạn nên có sự lựa chọn, một cầu thủ có thể mang đến điều gì đó ngoài mong đợi, và tạo nên sự khác biệt.”

Rashford sẽ là hiện tượng ở EURO lần này?

Trong quá khứ, HLV Eriksson từng có quyết định kinh điển khi tin dùng Theo Walcott khi đó mới 17 tuổi, thay vì Darrent Bent hay Jermain Defoe. Và lần này, ông cũng tin rằng một cầu thủ trẻ như Rashford có đủ bản lĩnh để chịu đựng những áp lực của bóng đá đỉnh cao. Có thể bạn quan tâm đến xsmn tại đây.

Cùng với Rashford, danh sách tiền đạo của tuyển Anh còn có những cái tên như Harry Kane (Tottenham Hotspur), Daniel Sturridge (Liverpool), Jamie Vardy (Leicester City), Wayne Rooney (Manchester United).