Ngày đăng: 29/07/2015

Phim hanh dong my – Kẻ Săn Tin Đen

Nội dung phim: Phim hành động mỹ – Kẻ Săn Tin Đen

Phim hanh dong my - Kẻ Săn Tin Đen

Kẻ Săn Tin Đen
Tên Tiếng Anh: Nightcrawler
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 117 phút
Đánh giá: 8.1 / 10 – IMDb
Đạo diễn: Dan Gilroy
Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Bộ phim nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim hay nhat này đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Phim Kẻ Săn Tin Đen là bộ phim hành động tội phạm xuất sắc nhất ra mắt trong năm nay. Phim xoay quanh nhân vật Louis Bloom, một kẻ sống bằng nghề trộm cắp và một lần tình cờ Louis Bloom bắt gặp cảnh hững kẻ chuyên săn tin quay cảnh tai nạn Louis Bloom quyết định tham gia hành nghề như một phóng viên tự do về vấn đề tội phạm. Louis Bloom quyết định trộm một chiếc xe đạp để đổi lấy chiếc máy quay và thiết bị dò sóng của cảnh sát và nhằm đến với các hiện trường vụ án một cách nhanh nhất. Sau những lần săn tin thành công, Louis Bloom dần ‘lên đời’.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay nhat đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ trong phim than thoai kinh điển, được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài và bạn sẽ không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim hanh dong my bom tấn.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thư giãn nhất !!!