Published On: Fri, Sep 11th, 2015

Nội bộ của Man Utd đang lục đục

Nội bộ của Man Utd đang lục đục, nhiều cầu thủ tỏ ra không mấy hài lòng về HLV Van Gaal, bong da so chia sẻ. Vậy đâu là nguyên nhân?

Như đã đưa tin, cầu thủ Man Utd và Van Gaal hiện đang nảy sinh mâu thuẫn lớn. Nhiều cầu thủ, trong đó có cả những trụ cột như Rooney và Carrick đã trực tiếp bày tỏ thái độ không hài lòng về phương pháp huấn luyện của chiến lược gia người Hà Lan.

Sự cứng nhắc trong các buổi tập của Van Gaal, khiến nhiều cầu thủ Quỷ đỏ cảm tưởng mình đang là những con… robot. Tuy vậy, đây chỉ là một trong số rất nhiều nguyên nhân khiến các cầu thủ đang dần mất niềm tin vào Van Gaal.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Theo tờ livescore, việc Van Gaal đem bán hậu vệ Rafael trong mùa hè vừa qua chính là nguyên nhân hàng đầu khiến các mối quan hệ thầy trò trở nên căng thẳng. Điều đó thể hiện Van Gaal không tôn trọng những cầu thủ đã gắn bó và cống hiến lâu dài với CLB.

Trong khi đó, tờ Daily Mail lại đưa ra một nguyên nhân khác mang tên Max Reckers. Max Reckers là một trong những thành viên ban huấn luyện, chuyên phụ trách phân tích các đối thủ của Man Utd thông qua băng hình. Đây cũng là người mà Van Gaal coi như… con trai. Theo Daily Mail, cầu thủ Man Utd cảm thấy chán nản với những video phân tích quá dài và nhàm chán đến từ Max Reckers.

Chưa hết, một nguồn tin từ nội bộ Man Utd cho biết, Van Gaal hiện cũng khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong đội bóng xuống tới mức thấp nhất. Nếu như dưới thời Sir Alex, mọi thứ như gia đình. Từ nhân viên đến cầu thủ đều ăn chung trong một khu. Thì giờ đây, những nhân viên không phải cầu thủ đều bắt buộc phải ăn riêng.

Ngoài ra, nhiều cầu thủ hiện cũng đang cảm thấy bị quá tải. Theo tiết lộ từ báo chí Anh, trong suốt ba tuần đầu tiên của mùa giải, cầu thủ Man Utd liên tục phải tập luyện mà không có ngày nghỉ nào. Đây là điều ‘bất thường’ bởi còn nhớ ở mùa giải trước, chiến lược gia người Hà Lan rất quan tâm đến vấn đề này.