Published On: Mon, May 28th, 2018

Nằm chiêm bao thấy sạt lở đất đá có phải là điềm báo xấu không?

Sạt lở đất đá là tình trạng thường xuyên xảy ra tại các tỉnh vùng cao nhất là vào mùa mưa bão. Nằm chiêm bao thấy sạt lở đất đá có phải là điềm báo xấu không? Cùng các chuyên gia soi cau mb tìm hiểu về bí ấn quanh giấc mơ thấy sạt lở đất đá này nhé!

Sạt lở đất cát hay núi là việc không hề tốt nếu như nơi mà đó có nhiều người đang sinh sống. Nhưng sạt lở đất cũng mang lại những thay đổi mới, bởi bất cứ thứ gì diễn ra.

Nếu bạn mơ thấy sạt lở đất trên miền núi thì đó là giấc mơ mang điềm báo không may mắn. Bạn đang mất phương hướng và niềm tin vào cuộc sống. Khi bạn mới chia tay người yêu hoặc làm ăn thất bại thì giấc mơ này xuất hiện trong giấc ngủ của bạn thì không có điều gì là ngạc nhiên.

Còn khi bạn mơ thấy mình đang đứng trên vùng đất có nguy cơ bị sạt lở thì giấc mơ đang cảnh báo bạn về sự đổ vỡ trong tình yêu, hôn nhân hoặc thất bại trong làm ăn sắp tới. Bạn sẽ phải đối mặt với những biến cố trong cuộc đời.

Mơ thấy giấc mơ về đất hay núi sạt lở cũng điềm báo bạn đang mất niềm tin và mọi thứ không đúng như bạn mong đợi. Khi bạn mất phương hướng hoặc khó khăn bao trùm lấy bạn thì giấc mơ này cũng rất dễ xảy ra. Nếu như bạn không cẩn trọng trước những sự quyết định và không làm mọi việc một cách hết lòng thì điều mà bạn lo sợ cũng sẽ rất dễ xảy ra mà thôi. Kết quả XSMB 24h mới nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa trong việc tìm kiếm kết quả cho mình.

  • Xem thêm: kết quả xo so mien bac trực tiếp tại trường quay

Nằm mê thấy sụt lở còn cho thấy, tiếng tăm của bạn hay ước mong của bản thân sở hữu thể bị đổ vỡ. Hãy chấn tĩnh và kiểm tra lại mọi thứ xem bạn đã đi đúng hướng chưa nhé. Biết đâu Đó là điềm báo khá lành để bạn đổi thay mọi thứ thật kịp thời.

 

About the Author

-

You must be Logged in to post comment.