Published On: Thu, Jun 25th, 2015

“Một đời là ma Real Madrid, thì không là ma Barcelona”

Một đời là ma của Real Madrid, thì không là ma của Barcelona”. Cập  nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. Dường như Real Madrid đang áp dụng chính sách như vậy với các bản hợp đồng được họ đem bán.

Di Maria và Messi chỉ có thể là đồng đội ở Argentina, chứ không thể trong màu áo Barca. Ảnh: Internet.
Di Maria và  ngoi sao Messi chỉ có thể là đồng đội ở Argentina, chứ không thể trong màu áo Barca. Ảnh: Internet.

Hôm qua, báo chí loan tin Barcelona bất ngờ bày tỏ mong muốn chiêu mộ Angel di Maria của Manchester United. Tuy nhiên, phi vụ này sớm “chết yểu”. Link xem truc tiep bong da tại đây. Số là tờ El Mundo Deportivo cho biết Barcelona sẽ không thể ký hợp đồng với Angel di Maria của Manchester United vì điều khoản “chống Barca” khi Los Blancos ký hợp đồng bán ngôi sao người Argentina cho Quỷ đỏ.

Thông tin này kỳ thực rất lạ và khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ. Năm ngoái, Real Madrid bán Di Maria cho Manchester United. Trong lúc hai bên ký hợp đồng, Los Blancos có đính kèm điều khoản ghi rõ, M.U không được bán Di Maria cho Barcelona sau đó. Theo tờ live score, chưa biết hiệu lực của điều khoản này kéo dài trong bao lâu, hay chỉ năm đầu tiên sau khi Real Madrid bán Di Maria.

Nếu thông tin này đúng sự thật, thì đó là cơ hội cho Bayern Munich và PSG. Được biết, Bayern Munich muốn có Di Maria để thay Frank Ribery, trong khi PSG cũng thèm muốn ngôi sao người Argentina để tăng cường lực lượng.

About the Author

-