Ngày đăng: 25/06/2015

Lukas Podolski sẽ rời Arsenal vào mùa Hè này

Tiền đạo Lukas Podolski sẽ rời Arsenal vào mùa Hè này để chuyển tới khoác áo Galatasaray.

Theo ket qua bong da hom nay khẳng định Podolski đã đồng ý gia nhập Galatasaray.
 
Để hoàn tất thương vụ này, Cumhuriyet cho biết Galatasaray chỉ phải trả cho Arsenal một khoản tiền trị giá 2,1 triệu bảng.
 
Được biết Galatasaray đã cung cấp cho Podolski một bản hợp đồng 3 năm kèm theo đó là mức lương cao hơn cả khi khoác áo Arsenal vào khoảng 100 nghìn bảng/tuần.
 
Việc Podolski rời khỏi sân Emirates là điều không quá bất ngờ. Bởi Podolski nằm trong diện cần được thanh lý trong mùa Hè này của Pháo thủ.
 
Hơn nữa tại Arsenal, chân sút người Đức gần như không có chỗ đứng. Lich thi dau bong da mùa trước để được ra sân Podolski đã phải chuyển tới Inter Milan theo dạng cho mượn.
 
Ngoài Podolski, một tiền đạo khác cũng sẽ rời Arsenal mùa Hè này là Joel Campbell. Hiện có 3 đội bóng đang muốn chiêu mộ tiền đạo người Costa Rica gồm Newcastle, Real Sociedad và Benfica. Về phía Pháo thủ họ mong muốn nhận được ít nhất 5 triệu bảng từ thương vụ này.
 
Sự ra đi của Podolski cũng như Joel Campbell cũng đồng nghĩa với việc Arsenal sẽ phải tìm mua về một chân sút khác đẳng cấp hơn.
 
Có thông tin cho biết sau khi hụt Jackson Martinez, Arsenal đã đổi hướng sang tiền đạo Aubameyang của Borussia Dortmund.