Ngày đăng: Fri, Nov 27th, 2015

Lý do M.U chơi tốt được một hiệp

Manchester United đang cho thấy họ rất biết duy trì lợi thế tạo được trong hiệp đấu thứ nhất. Bằng chứng là Quỷ đỏ sẽ có vị trí số 1 trên BXH nếu các trận đấu kết thúc ngay sau 45 phút đầu tiên, trong khi thứ hạng thực tế của họ lúc này là 2.

Lý do M.U chơi tốt được một hiệp

M.U dẫn đầu BXH Premier League nếu chỉ tính kết quả hiệp 1

Khá ngạc nhiên là đội có được vị trí thứ nhất trên BXH giải Ngoại hạng Anh hiện giờ không phải Arsenal, Chelsea hay Manchester City mà là cái tên ít được chú ý Leicester City.

Nếu chỉ tính kết quả hiệp 1, Leicester hiện xếp tận thứ 15 trên BXH. Qua đây có thể thấy đội bóng của HLV Claudio Ranieri thi đấu rất tốt trong 45 phút cuối trận.

  • Cập nhật tin tức the thao 24/7.

Thống kê cho thấy, sau 13 lượt trận có đến 6 lần Leicester bị đẩy vào thế phải rượt đuổi tỷ số trong hiệp 1. Vậy mà đến giờ họ mới phải nhận duy nhất một trận thua, đó là thất bại 2-5 ngay trên sân nhà trước Arsenal hôm 26/9.

Crystal Palace cũng là đội đá tốt hơn trong hiệp 2, bằng chứng là ở BXH chỉ tính cho hiệp 1, họ xếp tận thứ 14 chứ không phải thứ 10 như thực tế. Có một chi tiết rất đáng chú ý là bất cứ khi nào Crystal Palace có được bàn thắng dẫn trước, họ đều kết thúc trận đấu với 3 điểm trọn vẹn. Còn khi để thủng lưới trước chưa bao giờ đội bóng này thoát khỏi cảnh trắng tay.

Nếu nói về những đội đá tốt trong hiệp 1 nhưng lại sa sút trong hiệp 2, chúng ta không thể bỏ qua cái tên West Brom. Với việc đã nhận 6 trận thua, nhưng mới 2 lần bị đối phương dẫn trước ở hiệp đầu thứ nhất, không có gì khó hiểu khi West Brom có được vị trí thứ 3 trên BXH hiệp 1, trong khi thứ hạng thực tế hiện nay của họ là 12.